Đặc sản hấp dẫn cọ ỏm Phú Thọ

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Đặc sản hấp dẫn cọ ỏm Phú Thọ – Một món ăn tuyệt vời vô cùng nổi bật tại vùng đất tổ Phú Thọ này. Đối với vùng đất được xem là vùng đất cọ thì việc có nhiều món ăn được chế biến từ cọ là hết sức bình thường. Tại đây có rất nhiều món ăn được chế biết từ cọ. Lá con cũng làm món ăn, quả cọ cũng làm được món ăn… Đặc sản hấp dẫn cọ ỏm Phú Thọ chính là món ăn được nhiều du khách ưa thích nhất từ cây cọ thần kì Phú Thọ.

Đặc sản hấp dẫn cọ ỏm Phú Thọ

Đặc sản hấp dẫn cọ ỏm Phú Thọ
Đặc sản hấp dẫn cọ ỏm Phú Thọ

Có thể nói cây cọ đối với người dân Phú Thọ có giá trị vô cùng lớn. Cây cọ vô cùng hữu ích, từ thân cây khi giá đùng làm đồ thủ công cho đến lá và quả cọ đều có thể sử dụng được. Đặc biệt nhất chính là quả cọ. Từ quả cọ ta có thể nấu thành rất nhiều món ăn ngon và hấp dẫn. Một trong số đó chính là món Đặc sản hấp dẫn cọ ỏm Phú Thọ. Đặc sản hấp dẫn cọ ỏm Phú Thọ Được rất nhiều người biết đến. Đây được xem như một món ăn vô cùng dân dã và khá phổ biến của người dân Phú Thọ. Món ăn này góp mặt trong các bữa cơm thường ngày của mọi gia đình, nó được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều.

Đặc sản hấp dẫn cọ ỏm Phú Thọ
Đặc sản hấp dẫn cọ ỏm Phú Thọ

Quả cọ khi chúng ta ăn sống thì có vị chát, khó ăn. Tuy nhiên nếu mang quả cọ đi ỏm thì nó lại có một hương vị hoàn toàn trai ngược với lúc sống. Nó thơm ngon, béo ngậy và rất mềm. Nếu thưởng thức một lần rồi chắc chắn bạn sẽ nhớ mãi hương vị ấy. Tuy món Đặc sản hấp dẫn cọ ỏm Phú Thọ là một món ăn dân dã, bình dị nhưng không phải ai cũng có thể nấu ngon món ăn này. Nấu để giữ đúng hương vị không phải điều dễ dàng nó cần đến bàn tay khéo léo và con mắt tinh tường lúc chọn nguyên liệu của người dân bản địa nơi đây.

Đặc sản hấp dẫn cọ ỏm Phú Thọ
Đặc sản hấp dẫn cọ ỏm Phú Thọ

Có thể thấy đến với Phú Thọ du khách không những được tận hưởng quang cảnh xỉnh đẹp, khi hậu trong lành yên tĩnh, với núi non trùng điệp thơ mộng. Du khách còn được thoả thích đắm mình vào trong những món ăn dân tộc độc đáo mà không phải đâu cũng có được. Đã đến với Phú Thọ chắc chắn bạn phải thưởng thức những món ăn từ cây cọ mới có thể cảm nhận được chọn vẹn cái tinh tuý của Phú Thọ. Hơn hết là đừng để bỏ lỡ món Đặc sản hấp dẫn cọ ỏm Phú Thọ bởi nó thật sự hấp dẫn, nó sẽ khiến bạn không bao giờ có thể quên được hương vị.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply