=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

 

Nếu bạn đến với Phú Thọ mà không thưởng thức Đặc sản rau sắn Phú Thọ thì thật đáng tiếc. Nếu bạn nghĩ muốn ăn một món ra sạch phải là những người có tiền hoặc tự trồng không phu thuốc, thì có lẽ bạn đã chưa biết đến món rau sắn đặc sản của Phú Thọ rồi. Đây là một món ăn hội tụ đủ các yếu tố nó rất sạch và hoàn toàn tự nhiên, hương vị thì vô cùng độc đáo và mới lạ, giá thành thì rất bình dân ai cũng có thể mua để thưởng thức được. Đây được xem như thực phẩm trời ban để nuôi sống không biết bao nhiêu người dân Phú Thọ trong thời bao cấp. Dù bây giờ người dân nơi đây không còn bị đói nữa nhưng vì hương vị quá ngon của nó mà vẫn được sử dụng rộng rãi xem như một món đặc sản vùng miền.

Đặc sản rau sắn Phú Thọ

Đặc sản rau sắn Phú Thọ
Đặc sản rau sắn Phú Thọ

Đặc sản rau sắn Phú Thọ là một món ăn vô cùng giản dị và bình dân, nhưng nó lại là một món ăn cũng cô cùng hấp dẫn và độc đáo. Món ăn này không phải ở đâu cũng có, nó chỉ phổ biến tại vùng đất tổ này chính vì thế nó đã trở thành một món đặc sản đặc trưng nổi bật của Phú Thọ. Nếu các loại rau khác phải dựng rào, lên luống chăm sóc cẩn thận thì rau sắn Phú Thọ lại ngược lại. Loại cây này rất dân dã người dân nơi đây chỉ cẩn cắm cở hàng rào hay chỗ đất nào đó là nó có thể phát triển rất tốt rồi. Thập chí có thể không cần tưới nước chỉ cần một vài cơn mưa cây ray sắn này đã non mơn mởn rồi.

Đặc sản rau sắn Phú Thọ
Đặc sản rau sắn Phú Thọ

Đặc sản rau sắn Phú Thọ này có thể chế biết thành nhiều món khác nhau. Mỗi món ăn từ cây rau sắn này đều có một hương vị thơm ngon đặc biệt khác nhau nhưng tuy nhiên món ăn được nhiều người ưa thích nhất từ cây rau này đó chính là món rau sắn nấu canh chua. Đây được xem là một món ăn có thể làm siêu long thực khách mỗi khi thưởng thức. Ai đã được nếm qua món ăn này rồi thì mỗi lần nhắc đến lại gật gù nhớ lại hương vị đặc biệt của nó rồi bất giác muốn thưởng thức nó thêm một lần nữa. Và chỉ có một cách duy nhất đó là ” xách ba lô lên và đi ” bởi không phải nơi nào cũng có được món ăn đặc biệt này. Hơn nữa nếu có cũng không thể mang hương vị giống với rau sắn tại Phú Thọ được, đây chính là điều đặc trưng của món này.

Đặc sản rau sắn Phú Thọ
Đặc sản rau sắn Phú Thọ

Đặc sản rau sắn Phú Thọ gây nghiện cho ai đã thưởng thức qua. Có rất nhiều du khách sau khi đi tham quan du lịch tại Phú Thọ đã bị nghiện món ăn đặc biệt này. Thật khó để quên đi cái hương vị độc đáo mới lạ đó. Còn bạn thì sao ? Nếu đã đến với Phú Thọ rồi thì đừng ngần ngại mà không thưởng thức món đặc sản này nhé.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply