=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Đầm Ao Châu Phú Thọ một địa điểm tham quan du lịch nổi bật tại Phú Thọ, thu hút rất du khách từ trong và ngoài nước. Nằm sau giữa một vùng đồi thấp Đầm Ao Châu Phú Thọ có một địa hình rất đặc biệt. Nhìn từ trên cao xuống có lẽ nơi đây sẽ khiến bạn có thể hình dung ra một chú trâu lớn có cặp sừng choãi ra hai bên. Phong cảnh non nước nơi đây vô cùng xinh đẹp và trong lành, cuối tuần muốn tìm một địa điểm nghỉ ngơi thư giãn thì chắc chắc Đầm Ao Châu Phú Thọ sẽ không làm bạn thất vọng.

Đầm Ao Châu Phú Thọ

Đầm Ao Châu Phú Thọ
Đầm Ao Châu Phú Thọ

Đầm Ao Châu Phú Thọ an tọa tại thị trấn Hạ Hòa xã Ấm Thượng – Phú Thọ chỉ cách thành phố Việt Trì 80 km. Xe cộ đến đây vô cùng thuận lợi và đa dạng chính vì thế du khách có thể thoải mái dễ dàng tìm được phương tiện thích hợp cho chuyến đi của mình. Nếu đi từ Hà Nội đến Đầm Ao Châu Phú Thọ quãng đường dài 150 km và phần lớn là cung đường quốc lộ bằng phẳng. Ngoài phương tiện đường bộ ra du khách có thể dử dụng phương tiện đường thủy. Việc đi bằng phương tiện này du khách cói thể thưởng ngoạn được cảnh đẹp non sông dọc theo hai bên bờ.

Đầm Ao Châu Phú Thọ
Đầm Ao Châu Phú Thọ

Đầm Ao Châu Phú Thọ sẵn sàng chào đón du khách bằng tất cả các mùa trong năm. Mùa nào tại đây cũng vô cùng xinh đẹp và cuốn hút, mỗi mua mang một vẻ đẹp khách nhau. Tuy nhiên nếu bạn muốn thất làn nước trong xanh gió thổi làn nước lăn tăn man mát đất trời trong lành thì hãy đến với Đầm Ao Châu Phú Thọ vào mùa thu. Mặt hồ khá rộng lên đến hơn 1500 ha. Xung quanh có thảm thực vật vô cùng phong phú và đa dạng vô cùng hấp dẫn. Trong hồ còn có rất nhiều động thực vật quý hiếm có tên trong sách đỏ Việt Nam ta. Nếu bạn là một người may mắn có thể trong chuyến tham quan du lịch tại đây bạn có thể nhìn thấy một chú rùa vàng lâu năm vô cùng to lớn, hoặc nhiều loại vật khác…

Đầm Ao Châu Phú Thọ
Đầm Ao Châu Phú Thọ

Trải quan rất nhiều năm tháng, vào thời này việc có thể tìm thấy một địa điểm vẫn còn giữ đường những nét nguyên thủy tự nhiên không hề có sự can thiệp của bàn tay con người là vô cùng khó. Nơi đây vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp nguyên thủy hoang sơ của tạo hóa. Điều tuyệt vời nhất là Đầm Ao Châu Phú Thọ suốt cả bốn mùa không bao giờ cạn nước. Nếu bạn có cơ hội tham quan du lịch tại Phú Thọ thì đừng nên bỏ qua địa điểm tuyệt vời này nhé.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply