Đậm đà hương vị canh Soto

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Du lịch Bali ngoài nhắc tới những địa điểm du lịch nổi tiếng, những bãi tắm đẹp truyệt vời thì ngoài ra nền ẩm thực Bali cũng vô cùng đặc sắc, phong phú như chính nền văn hóa ở Indonessia. Một trong những món ăn ngon không thể bỏ qua khi tới du lịch Bali là món canh soto.

Đậm đà hương vị canh Soto
Đậm đà hương vị canh Soto

Đậm đà hương vị canh Soto

Món canh soto có thành phần khá đặc biệt, tất cả các nguyên liệu chế biến đều phải được nghiền nát, đạt độ mềm, nhuyễn nhất định rồi mới được đem đi để nấu thành phẩm. Nhìn vẻ bề ngoài của món ăn thì khá đơn giản nhưng chế biến thì lại không đơn giản như vậy.

Các nguyên liệu để chế biến không thể thiếu của món canh soto là thịt gà tùy từng nơi, có nơi sử dụng thịt bò để làm món ăn này. Ngoài ra món ăn này còn sử dụng thềm dầu bắp một nguyên liệu đặc trưng của đất nước Indonesia.

Đậm đà hương vị canh Soto
Đậm đà hương vị canh Soto

Đặc biệt hơn là món canh soto này còn sử dụng thêm cả hương vị của xì dầu, loại xì dầu được dùng phải được làm từ đậu nành. Món canh này khi ăn sẽ được dùng kèm thêm với bún.

Thưởng thức canh soto bạn sẽ thấy vị ngọt, nồng của ớt nhưng không phải là cay sẽ lưỡi nhé. Hương vị của món canh này rất đặc biệt nên chỉ cần bạn thử qua một lần thôi cũng khiến bạn thòm thèm và muốn thưởng thức một lần nữa.

Đậm đà hương vị canh Soto
Đậm đà hương vị canh Soto

Bạn có thể dễ dàng thưởng thức hương vị của canh Soto tại các nhà hàng có mặt trên đảo Bali. Nếu có cơ hội tới du lịch Bali bạn đừng quên thưởng thức ẩm thực Bali nhé, nhất là món canh Soto này, chắc chắn món ăn này sẽ làm cho bạn nhớ mãi tới hòn đảo Bali xinh đẹp.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply