Đảo Mắt Rồng điểm đến không thể bỏ qua

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Đến với Du lịch Hạ Long có lẽ bạn không thể bỏ qua một địa điểm du lịch Hạ Long hấp dẫn đó là Đảo Mắt Rồng điểm đến không thể bỏ qua. Đảo Mắt Rồng với lợi thế là một không gian hùng vĩ và khung cảnh hoang sơ đầy thú vị có lẽ sẽ làm hài hòng mọi du khách khi đặt chân đến đây.

Đảo Mắt Rồng điểm đến không thể bỏ qua

Đảo Mắt Rồng điểm đến không thể bỏ qua

Theo tên gọi dân gian thì Đảo Mắt Rồng còn được gọi là hòn Bái Đông, nằm cạnh vịnh Lan Hạ và ở phía Nam của vùng vịnh Hạ Long. Vẫn còn khá hoang sơ nên du lịch trên đảo vẫn chưa được phát triển. Khi nhìn từ trên xuống nó được bao bọc bởi bãi cát mịn trắng xóa dài mênh mông và hai hòn núi đá khổng lồ.

Giữa lòng núi là hình ảnh của áng nước có hình tròn đẹp mê hồn và rất độc đáo. Không những thế tại Đảo Mắt rồng còn có bãi cát tắm trắng được hình thành tự nhiên trải dài lên đến 400m.

Đảo Mắt Rồng điểm đến không thể bỏ qua

Có lẽ Đảo Mắt Rồng là một điểm đến vẫn còn khá lạ lẫm đối với khách du lịch bởi có rất ít thông tin nói về hòn đảo này. Điều đầu tiên khi mà du khách đặt chân đến đây là một không gian thanh bình, yên ả, khi được quan sát từ bên ngoài Đảo Mắt Rồng có hình cánh cung được che bởi 2 dãy đá lớn làm nên một vùng biển đảo yên bình, tĩnh lặng. Chạy dọc theo bãi biển là vườn thực vật phong phú, hoa cỏ xanh mướt.

Đảo Mắt Rồng điểm đến không thể bỏ qua

Hãy đến với Đảo Mắt Rồng cùng những người thân của bạn ngay mùa hè này bạn nhé vì nó sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị mà các bạn khó thể nào quên đấy.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply