=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Đảo Ngọc Xanh Phú Thọ là một điểm rất thú vị và thu hút được một lượng rất du lịch rất đông vào các ngày trong tuần đặc biệt là vào trong những ngày nghỉ lễ, tết, cuối tuần. Nhắc đến tên khiến các bạn sẽ hình dung đây là một hòn đảo với mặt nước trong như ngọc bao phủ xung quanh là những rừng cây xanh ngắt. Đảo Ngọc Xanh Phú Thọ đúng như với cái tên của nó, đảo là một bãi cồn nằm giữa dòng sông Hồng. Với sự khám phá của con người đảo đã dần được người dân và các nhà đầu tư khai thác xây dựng thành một khu nghỉ dưỡng giải trí thu hút được rất đông khách du lịch trong nước và nước ngoài.

Đảo Ngọc Xanh Phú Thọ
Đảo Ngọc Xanh Phú Thọ

Đảo Ngọc Xanh Phú Thọ

Nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 70 km Đảo Ngọc Xanh thuộc huyện La Phủ, Thanh Thủy, Phú Thọ. Không chỉ được biết đến như là địa điểm du lịch quan trọng và thu hút được lượng khách du lịch đông đúc mà đây còn được biết đến là nơi có mạch khoáng nóng lớn nhất trên cả nước. Đảo Ngọc Xanh Phú Thọ phục vụ cho các khách du lịch về mọi mặt như các nhà hàng, khách sạn giúp cho khách dễ dàng tìm được một chỗ để nghỉ ngơi và khám phá. Hay những bữa tiệc sinh nhật, những đám cưới hoành tráng cũng được tổ chức ở đây. Còn gì tuyệt vời hơn vào những ngày nghỉ lễ được đến Đảo Ngọc Xanh Phú Thọ để được thư giãn, hay để lưu lại 1 ngày quan trọng trong cuộc đời mình.

Đảo Ngọc Xanh Phú Thọ
Đảo Ngọc Xanh Phú Thọ

Ngoài những dịch vụ giúp các bạn có thể tìm được một nơi ở lại để khám phá hết đảo, ở đây có rất nhiều những trò chơi, các khu để các bạn có thể tham quan giải trí. Công viên nước có thể giúp chúng ta rèn luyện được sức khỏe, bên cạnh công viên nước là những trò chơi như tàu siêu tốc, xe điện… Hay là công viên khủng long gồm rất nhiều những tượng khủng long với đủ các hình dáng và kích cỡ khiến cho người xem cảm thấy thích thú. Vào những buổi tối, Đảo Ngọc Xanh Phú Thọ còn tổ chức đốt lửa trại vào những ngày đặc biệt tạo cảm giác được quây quần bên cạnh đống lửa trại. Điều đặc biệt nhất ở đây là điểm tắm khoáng nóng, nơi các bạn có thể ngâm mình thư giãn sau một tuần làm việc vất vả. Thật thú vị phải không nào?

Đảo Ngọc Xanh Phú Thọ
Đảo Ngọc Xanh Phú Thọ
Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply