=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Đền Quốc Mẫu Âu Cơ Phú Thọ – Một công trình văn hoá lịch sử vô cùng đặc biệt và độc đáo. Nơi đây gắn liền với truyền thuyết Lạc Long Quân – Âu Cơ sinh ra trăm trứng con cháu Lạc Hồng. Một địa điểm du lịch tâm linh vô cùng hấp dẫn. Hàng năm tại Đền Quốc Mẫu Âu Cơ Phú Thọ tiếp đón rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Đến đây chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác mới mẻ, được tìm hiểu những điều lí thú. Có thể nói hình ảnh mẹ mẫu Âu Cơ đã đi vào tâm trí, nền văn hoá của toàn thể người dân Việt Nam.

Đền Quốc Mẫu Âu Cơ Phú Thọ

Đền Quốc Mẫu Âu Cơ Phú Thọ
Đền Quốc Mẫu Âu Cơ Phú Thọ

Đền Quốc Mẫu Âu Cơ Phú Thọ toạ lạc tại thị xã Hiền Lương huyện Hạ Hoà – Phú Thọ. Nơi đây gắn liền với một truyền thuyết được lưu truyền mẹ Âu Cơ sinh được trăm trứng sau khi nuôi các con khôn lớn Lạc Long Quân và mẹ Âu Cơ đã chia mỗi người 50 con một nửa lên non một nửa xuống biển. Sau khi đưa các con đi khai hoang, khai phá rưng hoang một ngày đi qua xã Hiền Lương thấy nơi đây là mảnh đất hữu tình nên thơ thiên nhiên ưu đãi cảnh vật hữu tình mẹ Âu Cơ đã cho các con khai phá đất đai dậy người dân nơi đây cấy lúa trồng ngô nuôi tăm dệt vải, ngươi dân nơi đây vô cùng mang ơn của mẹ Âu Cơ đã lập nên đền thờ này.

Đền Quốc Mẫu Âu Cơ Phú Thọ
Đền Quốc Mẫu Âu Cơ Phú Thọ

Đền Quốc Mẫu Âu Cơ Phú Thọ an tọa dưới một bóng cây xanh mát cổ thụ phụ tán xum xuê, mặt đền quay về phía Nam bên trái của đền là giếng Loan, bên phải là giếng Phượng, phía sau lưng là dòng sông Hồng chảy uốn lượn nhẹ nhàng như bao bọc lấy ngồi Đền Quốc Mẫu Âu Cơ Phú Thọ này. Nơi đây tuy kiến trúc không đồ sộ rộng lớn nhưng kiến trúc nơi đây được đánh giá rất cao. Công trình kiến trúc này rất tỉ mỉ trong thiết kế điêu khắc trạm trổ cầu kì từ những cột gỗ đến mái đền.

Đền Quốc Mẫu Âu Cơ Phú Thọ
Đền Quốc Mẫu Âu Cơ Phú Thọ

Nếu bạn là một người thích náo nhiệt thì Đền Quốc Mẫu Âu Cơ Phú Thọ chắc chắn là một địa điểm tham quan du lịch vô cùng phù hợp. Bơi lẽ như vậy vì tại đây có rất nhiều lễ hội diễn ra trong năm, lễ hội nào cũng thu hút được rất nhiều du khách đến thăm quan du lịch. Đến Đền Quốc Mẫu Âu Cơ Phú Thọ bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác mới mẻ những điều tuyệt vời mà khu đất màu mỡ thơ mộng này mang lại. Không chỉ dừng lại ở đó đến đây bạn sẽ được cầu phước lộ may mắn cho bản thân cho gia đình bạn bè.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply