=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Đi du lịch Bắc Kinh tiết kiệm – Bắc Kinh – Trung Quốc chắc chắn là nơi được rất nhiều du khách ưa thích khi đi du lịch Trung Quốc. Thủ đô của đất nước đông dân nhất thế giới này không chỉ là 1 trung tâm về chính trị, giáo dục, văn hóa hàng đầu ở Trung Quốc mà còn là 1 điểm du lịch rất nổi tiếng bởi những cảnh đẹp hay những khu trung tâm thương mại có tiếng. Tôi sẽ chia sẻ một vài điều cần thiết để bạn có thể chuẩn bị một chuyến đi du lịch Bắc Kinh tiết kiệm nhất.

Đi du lịch Bắc Kinh tiết kiệm
Đi du lịch Bắc Kinh tiết kiệm

Đi du lịch Bắc Kinh tiết kiệm

Ở Bắc Kinh thì bạn có thể đến du lịch vào bất cứ thời điểm nào trong năm, tuy vậy tôi gợi ý cho bạn nên đi vào thu vì đây là lúc thuận lợi nhất. Thời tiết rất mát mẻ dễ chịu và đây cũng là khoảng thời gian ít du khách đến thành phố này nhất. Nếu bạn có ý định đi vào mùa hè thì bạn nên nhớ rằng đây là mùa cao điểm và giá thuê khách sạn đương nhiên cũng chẳng dễ chịu gì. Những mùa còn lại bạn cũng có thể đi nếu muốn khám phá những thứ mới lạ.

Đi du lịch Bắc Kinh tiết kiệm
Đi du lịch Bắc Kinh tiết kiệm

Có 2 phương tiện để bạn có thể thực hiện chuyến du lịch của mình. Đó là di chuyển bằng máy bay hoặc tàu hỏa. Nếu đi máy bay thì bạn nên chú ý đặt vé trước vài tháng để có được mức giá dễ chịu. Nếu đi bằng tàu hỏa thì chú ý cần làm trước Visa.

Khi đến Bắc Kinh bạn nên sử dụng tàu điện ngầm hoặc xe bus làm phương tiện di chuyển chút. Đi taxi cũng khá ổn tuy vậy bạn nên lưu ý rằng hầu hết tài xế ở đây không nói được tiếng Anh. Ngoài ra về việc thuê khách sạn thì bạn cũng nên lưu ý đặt trước ở nhà để có mức giá ưu đãi nhất.

Đi du lịch Bắc Kinh tiết kiệm
Đi du lịch Bắc Kinh tiết kiệm

Đó là một số điều mà bạn nên nhớ khi đi du lịch Bắc Kinh. Hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ có một sự chuẩn bị tốt nhất để có thể trải nghiệm một chuyến du lịch tuyệt vời nhất.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền