=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Đến với Hạ Long bạn không chỉ được tham quan những địa điểm du lịch Hạ Long tuyệt đẹp mà bạn còn được khám phá các khu di tích lịch sử mang đậm nét văn hóa cổ xưa của người Việt Nam. Một địa điểm du lịch Hạ Long nổi tiếng đó chính là Di Tích Đền Cửa Ông.

Di Tích Đền Cửa Ông

Di Tích Đền Cửa Ông

Khu di tích Đền Cửa Ông nằm tại địa phương Cửa Ông, thị xã Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Đây là ngôi đền được người dân nơi đây lập nên để thờ phụng gia thất của vua Trần Quốc Tuấn cùng các bị tướng tài ba thời nhà Trần.

Di Tích Đền Cửa Ông

Đền Cửa Ông được nằm trên ngon đồi có độ cao hơn 100m so với mực nước biển với hai bên đền là hai ngọn đồi nhỏ như hai vệ sĩ vững chãi bảo vệ ngôi đền. Đằng sau đền là những dãy núi xanh bạt ngàn chạy dài qua Mông Dương và Cẩm Phả. Đền Cửa Ông gồm 2 đền là Đền Hạ và Đền Thượng với rất nhiều các bức tượng phong phú, sống động.

Di Tích Đền Cửa Ông

Khi đến thăm quan Đền Cửa Ông du khách sẽ được nghe và tìm hiểu về những câu chuyện xưa, những sự tích về ngôi đền và được giới thiệu cả những nét đặc trưng về kiến trúc, các nghi thức, lễ hội tại nơi đây.

Di Tích Đền Cửa Ông
Di Tích Đền Cửa Ông

Không chỉ là di tích của quốc gia, ngôi đền còn có ý nghĩa lịch sử và góp phần thể hiện nét đẹp văn hóa “uống nước nhớ nguồn” của người dân Việt Nam.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply