Địa điểm mua sắm ở Bali bạn nên biết khi đi du lịch

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Tới du lịch Bali không chỉ vì khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà du khách còn bị hút hồn bởi những ngành nghề thủ công truyền thống ở đây. Các sản phẩm tranh vẽ, dệt vải,… của người dân địa phương được rất nhiều khách du lịch yêu thích. Với kinh nghiệm du lịch Bali mình xin gợi ý một số địa điểm mua sắm ở Bali để bạn có thể tham khảo trong chuyến đi du lịch Bali.

Địa điểm mua sắm ở Bali
Địa điểm mua sắm ở Bali

Địa điểm mua sắm ở Bali

Chợ nghệ thuật Ubud

Chợ nghệ thuật Ubud là nơi tập trung chủ yếu để bán các mặt hàng thủ công như khăn lụa, túi vải, tượng gỗ. Hầu hết hàng hóa ở đây đều được nhập từ một ngôi làng nghề truyền thống lân cận. Bạn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng của hàng hóa.

Địa điểm mua sắm ở Bali
Địa điểm mua sắm ở Bali

Khu Kuta Beachwalk

Khu Kuta là một khu phức hợp đầy đủ khu vực giải trí cũng như các khu mua sắm hiện đại thu hút rất nhiều khách du lịch tới đây khi du lịch Indonesia. Trong khu phức hợp này có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trong nước và cả trên thế giới. Ở đây cũng có các món ăn đặc sản vô cùng hấp dẫn, thơm ngon chờ bạn thưởng thức.

Địa điểm mua sắm ở Bali
Địa điểm mua sắm ở Bali

Chợ nghệ thuật Sakawati

Chợ nghệ thuật Sakawati nằm ngay trên trục đường chính nên việc tới đây mua sắm là việc hết sức dễ dàng. Vào cuối tuần hay trong các ngày lễ nơi đây thu hút được một lượng khách du lịch vô cùng đông đúc. Nếu muốn mua quà vê để tặng người thân thì bạn không nên bỏ qua khu chợ này.

Địa điểm mua sắm ở Bali
Địa điểm mua sắm ở Bali

Làng Celuk

Làng Celuk trên đảo Bali là nơi nổi tiếng về chế tác các loại đá quý, vàng, bac. Người dân nơi đây có đôi bàn tay rất khéo léo nên tạo ra rất nhiều đồ trang sức đẹp mắt. Hầu như mọi hộ gia đình trong ngôi làng này đều tư làm đồ trang sức nên bạn có thể thoải mái để lựa chọn. Theo kinh nghiệm du lịch nếu bạn là người có thẩm mĩ đặc biệt thì có thể yêu cầu đặt riêng một mẫu thiết kế của mình.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply