=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Nếu các du khách có ý định du lịch Anh mà không biết đi lại bằng phương tiện gì thì sau đây sẽ là một bài viết rất hữu ích dành cho họ. Hãy cũng tìm hiểu du lịch Anh bằng tàu hỏa.

Du lịch Anh bằng tàu hỏa
Du lịch Anh bằng tàu hỏa

Du lịch Anh bằng tàu hỏa

Có rất nhiều sự lựa chọn để đi lại như xe bus, xe đạp hay các loại xe công cộng khác như taxi, tàu điện ngầm. Nhưng tiện lơi nhất có thể kể đến tàu hòa. Với tàu hỏa bạn có thể đi tới hầu hết các địa điểm vui chơi ở đây mà không lo bị mệt hay say tàu xe. Một lượt tàu với tùy giá vé khác nhau tùy thuộc vào loại vé mà bạn chọn mua.

Du lịch Anh bằng tàu hỏa
Du lịch Anh bằng tàu hỏa

Bạn có thẻ mua vé một chiều hoặc hai chiều mở để linh hoạt hơn giờ bạn về. Và tất nhiên đồng thời bạn cũng phải xác định chính xác thời gian và địa điểm mà bạn muốn đi.

Để mua vé cũng rất đơn giản, bạn có thể đến tận ga tàu mua hoặc lên website mua trực tuyến rất tiện lợi. Giá vé khá đắt, nếu đặt trước thì có thể được giảm giá rất nhiều, đặc biệt là với các đối tượng là sinh viên.

Du lịch Anh bằng tàu hỏa
Du lịch Anh bằng tàu hỏa

Nếu muốn biết nhiều hơn về dịch vụ trên tàu bạn có thể vào National Rail hoặc Translink để tìm hiểu thêm. Nếu đi thường xuyên bạn còn được mua theo tháng đảm bảo sẽ tiết kiệm đc chi phí hơn rất nhiều, nhất là các ưu đãi dành cho sinh viên dao động từ 16 đên 25 tuổi, với giá đó bạn sẽ tiết kiệm được 1/3 giá vé.

Còn trên 26 tuổi bạn vẫn phải giả tiền vé như bình thường. Với cá nhân tôi thấy tàu hỏa là phương tiện nhanh nhất và thuận tiện nhất khi di chuyển ở vương quốc Anh.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply