=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Đến đất nước Anh sẽ có rất nhiều phương tiện cho bạn lựa chọn đê thăm quan. Tuy nhiên một phương tiện rất thú vị nhưng không nhiều người chọn đó là xe máy. Hãy cùng tìm hiểu cách du lịch Anh bằng xe máy nhé.

Du lịch Anh bằng xe máy
Du lịch Anh bằng xe máy

Du lịch Anh bằng xe máy

Ưu điểm của phương tiện tự túc này là bạn sẽ được trải nghiệm những cung đường thú vị và được sử dụng phương tiện truyền thống đi trên những con đường lạ lẫm ở nơi đất khách quê người mà bạn chưa bao giờ đc biết đến.

Sẽ là một cảm giác rất tuyệt đối với những bạn có niềm đam mê xê dịch này. Ở Anh Quốc chỉ cần bạn tròn đủ 17 tuổi và có giấy tờ bằng lái xe của đất nước họ thì thật sự sẽ rất chủ động trong việc di chuyển đến các điểm cách xa nhau. Hiện nay, Việt Nam đã cấp giấy phép lái xe quốc tế nên không khó để có thể thuê và sử dụng xe ở Anh.

Du lịch Anh bằng xe máy
Du lịch Anh bằng xe máy

Một điểm đặc biệt nữa là du lịch anh quốc bằng xe máy hay oto tự lái sẽ có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với những phương tiện công cộng như xe bus, tàu hỏa hay tàu điện ngầm.

Nhưng bên cạnh đó, giá xăng dầu lại khá cao, và đôi khi bạn sẽ phải chịu thêm một khoản phí bảo hiểm xe máy hay oto của mình. Phương án nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu của nó nên hãy cân nhắc trước khi quyết định nhé.

Du lịch Anh bằng xe máy
Du lịch Anh bằng xe máy

Cách thuê xe máy hay oto ở đây cũng rất đơn giản không quá khó khăn. Và để biết thêm thông tin về yêu cầu bằng cấp bạn có thể truy cập vào trang web của DVLA-Driver and Vehicle Licensing Agency .

Thêm một kinh nghiệm nhỏ nữa là bên anh quốc khi tham gia giao thông người anh sẽ đi ở bên trái nên nếu bạn đi ở bên phải giống nước mình thì sẽ phạm luật đấy. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ, an toàn và đầy trải nghiệm tuyệt vời.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply