=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Một địa điểm du lịch của Áo mà bạn không thể bỏ qua khi du lịch Châu Âu đó là cung điện Hoàng gia Hofburg. Đến đây du khách sẽ được thăm quan các bảo tàng lộng lẫy, các nhà hát và còn được xem biểu diễn cưỡi ngựa tại dinh thự của triều đại Hapsburg.

Du lịch Áo thăm quan cung điện Hoàng gia Hofburg
Du lịch Áo thăm quan cung điện Hoàng gia Hofburg

Du lịch Áo thăm quan cung điện Hoàng gia Hofburg

Cung điện hoàng gia Hofburg nằm ở Ringstrabe – trung tâm của Vienna. Cung điện bắt đầu được xây dựng vào năm 1275, trước 1 năm khi gia tộc Hapsburg lên nắm quyền. Cung điện hiện nay bao gồm 18 chái và hơn 2000 căn phòng.

Vào bên cung điện du khách sẽ bị ấn tượng bởi phòng trưng bày trong Thư viện quốc gia với nhiều hiện vật rực rỡ. Cung điện quốc gia Hofburg có đầy đủ những kiệt tác kiến trúc, nghệ thuật, đồ trang trí và các hiện vật lịch sử. Đi dạo quanh chiêm ngưỡng ta sẽ cảm nhận được sự xa hoa của hoàng tộc Hapsburg đã sống hơn 600 năm.

Du lịch Áo thăm quan cung điện Hoàng gia Hofburg
Du lịch Áo thăm quan cung điện Hoàng gia Hofburg

Đến đây bạn không chỉ được thăm quan các kiệt tác nghệ thuật mà còn được hiểu thêm tìm hiểu thêm về lịch sử. Tìm lối đi bí mật dẫn đến phòng trưng bày Prunksaal trong thư viện quốc gia. Chiêm ngưỡng những kiệt tác từ thời kì Gothic đến nay trong khu bảo tàng Albertina.

Đến với cung điện sẽ được nghe buổi biểu diễn Dàn hợp xướng thiếu nhi Vienna Boys’ Choir tại nhà thờ hoàng gia. Hay còn được thỏa thích ngắm nhìn những bộ sưu tập trang sức, vương miện và vô vàn đồ cổ trong bảo tàng kho báu Schatzkammer. Được xem màn trình diễn cưỡi ngựa ấn tượng tại Winter Riding School.

Có rất nhiều chương trình biểu diễn tại quần thể cung điện này đến mức du khách sẽ phải quay lại một ngày khác để xem cho hết.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply