Du lịch Maldives mùa thấp điểm

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Với những bờ cát trắng cùng làn nước biển xanh trong vắt, thiên đường nghỉ dưỡng Maldives là một điểm du lịch mà ai ai cũng ao ước được đến một lần. Tuy du lịch Maldives có chi phí khá cao, tuy nhiên nếu bạn chọn thời điểm vắng khách, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá đấy. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm du lịch Maldives và những điều cần biết khi du lịch Maldives mùa thấp điểm.

Du lịch Maldives mùa thấp điểm
Du lịch Maldives mùa thấp điểm

Du lịch Maldives mùa thấp điểm

Mùa thấp điểm của Maldives là vào khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 10. Thời gian này Maldives rất vắng khách bởi đây là mùa mưa. Thời tiết tại Maldives quy định từ tháng 1 đến tháng 3 là mùa hè, 4 đến 5 là mùa thu còn tháng 6 đến tháng 10 là mùa đông. Mùa mưa tại Maldives mưa như trút nước và trời thì tối tăm và gió thổi mạnh nên chỉ thích hợp cho những ai ưa mạo hiểm và yêu thích môn thể thao lướt ván. Với điều kiện thời tiết xấu như thế này bạn có hài lòng với chuyến nghỉ dưỡng của mình?

Du lịch Maldives mùa thấp điểm
Du lịch Maldives mùa thấp điểm

Giá phòng của các khu resort cùng khách sạn tại Maldives mùa thấp điểm rẻ hơn khá nhiều so với mùa khác, nhưng các bạn cũng nên cẩn thận với các loại phụ phí đi kèm. Vào mùa thấp điểm các resort cũng cắt giảm nhân sự nên hiệu quả các dịch vụ vào mùa này cũng giảm chất lượng hơn. Mức giá tiền giảm nhưng chất lượng cũng theo đó mà giảm theo.

Tuy nhiên nếu như các bạn vẫn chọn du lịch Maldives vào mùa thấp điểm thì nên chọn đi vào đầu tháng 6 hoặc cuối tháng 10 vì thời gian này thời tiết ổn hơn và di chuyển vẫn chưa gặp quá nhiều trở ngại.

Du lịch Maldives mùa thấp điểm
Du lịch Maldives mùa thấp điểm

Để thuận tiện hơn trong việc di chuyển các bạn nên tập trung theo nhóm đông người và nên thuê hẳn một chiếc speedboad với mức giá hơn 200$ một chút và có thể tha hồ thăm quan các đảo. Một lưu ý là các bạn nên đem theo đồ ăn dự trữ bởi thức ăn tại đây theo khẩu vị người Ấn Độ có thể các bạn ăn không quen và người dân nơi đây theo đạo hồi nên vào thức 6 tại đây sẽ ngừng hết mọi hoạt động không có đồ ăn hay bất cứ dịch vụ nào.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com