=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Nước Anh là một trong những nơi có chi phí đắt đỏ nhất trên Thế Giới. Tuy nhiên khi đi du lịch Anh bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Dưới đây là những địa điểm du lịch miễn phí ở Anh.

Du lịch Miễn phí ở Anh
Du lịch Miễn phí ở Anh

Du lịch Miễn phí ở Anh

Phòng trưng bày nghệ thuật

Tate Britain và Modem là hai phòng trưng bày quốc gia, có nhiều công trình nghệ thuật đặc sắc nhất trên thế giới. Tại Modem tập trung vào nghệ thuật đương đại còn ở Britain trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của Anh từ thế kỷ 16 đến nay.

Ngoài ra London còn có các phòng trưng bày lớn khác như phòng trưng bày quốc gia ở quảng trường Traflgar. Bạn cần lưu ý có một số phòng trưng bày mở cửa khá muộn.

Du lịch Miễn phí ở Anh
Du lịch Miễn phí ở Anh

Bảo tàng

Hầu hết tất cả các bảo tàng ở London đều miễn phí cho du khách vào tham quan. Tới đây bạn có thể tìm hiểu về lịch sử London từ thời La Mã đến nay, có thể nhắc tới như bảo tàng Victoria, bảo tàng khoa học, bảo tàng lịch sử tự nhiên.

Du lịch Miễn phí ở Anh
Du lịch Miễn phí ở Anh

Công viên quốc gia

Công viên quốc gia cũng là một trong những địa điểm du lịch miễn phí rất lý tưởng. Những vường hồng ở công viên Regent là nơi ưa thích của rất nhiều du khách tới thăm London. Ngoài ra Vương Quốc Anh còn có rất nhiều các công viên đẹp khác.

Công viên Jame là một nơi có tầm nhìn đẹp nhất khi nhìn cung điện Buckingham hay bạn có thể tới công viên Hyde để có thể vui chơi thoải mái ở sân tưởng niệm công nương Diana.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply