=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Khi đi du lịch Sapa chắc hẳn bạn không thể bỏ qua việc lựa chọn những món quà xinh xắn, ý nghĩa để dành tặng cho người thân và bạn bè của mình. Vậy mua gì làm quà khi du lịch Sapa. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm du lịch Sapa và giải đáp thắc mắc mua quà gì khi du lịch Sapa cho bạn.

Du lịch Sapa mua gì làm quà?
Du lịch Sapa mua gì làm quà?

Du lịch Sapa mua gì làm quà?

Quần áo, sản phẩm thổ cẩm

Quần áo, sản phẩm từ thổ cẩm là món đồ được nhiều du khách lựa chọn để dành tặng, người thân bạn bè của mình khi du lịch Sapa. Những món đồ làm từ thổ cẩm được bán tại các cửa hàng trong chợ hoặc được người địa phương mời chào trên đường.

Một sản phẩm thổ cẩm bằng bàn tay các cô gái phải thêu mất nửa tháng. Để làm ra được một tấm áo, từ khi công đoạn đầu tiên đến lúc hoàn chỉnh, phải mất vài tháng. Còn những chiếc váy áo của người phụ nữ, phải trải qua rất nhiều công đoạn thủ công tỉ mỉ. Chỉ cần nhìn thấy bộ trang phục du khách sẽ thấy được sự cẩn thận, kì công của những con người làm ra nó.

Du lịch Sapa mua gì làm quà?
Du lịch Sapa mua gì làm quà?

Thuốc lá, thuốc nam

Sapa nổi tiếng phong phú với nhiều loại thuốc từ thuốc Bắc đến thuốc Nam rất bổ cho sức khỏe. Đến đây bạn sẽ được thỏa thích lựa chọn những bài thuốc quý hiếm và đây là một món quà vô cùng ý nghĩa danh cho người thân của bạn . Vào chợ Sapa bạn có thể mua các loại thuốc lẻ hoặc chọn các các thang thuốc đã gói sẵn.

Du lịch Sapa mua gì làm quà?
Du lịch Sapa mua gì làm quà?

Đào rọ sapa

Đào Sapa được rải rác bên vệ đường của thị trấn Sapa nhưng chủ yếu là được đem tới chợ Sapa bằng các xe thồ hoặc được cho vào rọ hoặc sọt vác trên vai người Mông. Đào được xếp hình tháp và phủ kín tại các vỉa hè của phố chợ.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền