=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Du lịch Anh bạn không thể không ghé qua thành phố Chester, môt trong những thành phố được đánh giá là đẹp nhất ở Châu Âu. Hãy cùng tour du lịch Anh tìm hiểu thêm về địa điểm du lịch hấp dẫn này nhé.

Ghé thăm thành phố Chester
Ghé thăm thành phố Chester

Ghé thăm thành phố Chester

Thành phố này cách Liverpool khoảng 32km, Chestẻ hoan toàn bị cái bóng của Liverpool che khuất. Nhưng thành phố Chester đã đánh bại các thành phố khác như Prague, Venice để trở thành một trong những khu đô thị đẹp nhất ở Châu Âu.

Thành phố Chester được thành lập từ khi quan đội Roma xâm lược nước Anh từ 2.000 năm trước và tồn tại đến tận ngày nay như một địa điểm du lịch còn rất nhiều bí ẩn đối với khách du lịch trong và ngoài nước.

Ghé thăm thành phố Chester
Ghé thăm thành phố Chester

Tại đây có rất nhiều cửa hàng nằm sát nhau gọi là The Row, đa phần đều được xây dựng từ thời trung cổ và độc nhất tại Châu Âu, những công trình kiến trúc này bạn chỉ có thể thấy được khi ở Chester.

Trên đường phố Chester bạn có thể bắt gặp rất nhiều diễn viên mặc trang phục xưa để biểu diễn những câu chuyện lịch sử trên đường phố. Con đường Upper với rất nhiều ngôi nhà được xây dựng lại từ giữa thế kỉ 18. Các kiến trúc sư đã quyết định áp dụng lối kiến trúc của thế kỷ 15 và 16 vào trong công trình này.

Ghé thăm thành phố Chester
Ghé thăm thành phố Chester

Chính vì điều đó ma rất nhiều du khách tới đấy du lịch đầy tưởng rằng những tòa nhà này đã có từ hơn 400 năm trước. Không gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể thư thả ngồi uống cà phế ngay bên lề đương và ngắm khung cảnh thơ mộng của thành phố. Chắc chắn là những trải nhiệm thú vị mà bạn không thể có được tại nơi nào khác. Du lịch Anh bạn đừng quên ghé thăm thành phố cổ nổi tiếng nhất Châu Âu nhé.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply