Giải nhiệt mùa hè cùng ly Chè Thái ngon hấp dẫn

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Nếu nói về nhiều năm trước, khi mà chúng ta có một cuộc sống khó khăn nhiều lo toan, có lẽ ta sẽ chỉ biết đến Thái Lan qua những thứ đồ dùng hàng ngày như quần áo, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng,… Nhưng kể từ những năm gần đây, khi mà cuộc sống của con người trở nên đầy đủ hơn, chúng ta thưởng thức được nhiều thứ hơn. Ta không còn biết Thái Lan qua những thứ vật dụng nữa, thay vào đó là văn hóa, đặc biệt là ẩm thực Thái Lan. Tiêu biểu trong nền ẩm thực đó chính là món chè Thái nổi tiếng.

Giải nhiệt mùa hè cùng ly Chè Thái ngon hấp dẫn

Giải nhiệt mùa hè cùng ly Chè Thái

Vào những ngày hè nóng bức, chè Thái thực sự là món ăn lý tưởng dành cho bạn. Thay vì đi bơi thì dùng chè Thái để giải tỏa cơn nóng thực sự là điều thú vị. Bạn có thể tự làm cho mình một cốc chè Thái sữa dừa đơn giản ngay tại nhà.

Giải nhiệt mùa hè cùng ly Chè Thái ngon hấp dẫn

Nếu thực sự muốn có được một bát chè Thái thơm ngon mà nhìn bắt mắt, thì thực sự người làm phải rất khéo léo và tỉ mì trong quy trình làm và lựa chọn nguyên liệu mới có thể thực hiện được. Những nguyên liệu của món chè có thể khá đơn giản như: thạch dừa non, hạt lựu, trân châu dừa, xợi dài xanh đặc trưng của chè Thái…

Giải nhiệt mùa hè cùng ly Chè Thái ngon hấp dẫn

Nếu bạn không biết thì chè Thái đã trở thành tinh túy của ẩm thực đường phố Thái Lan từ rất lâu. Một ly chè Thái chắc cũng phải có đến chục loại ăn kèm ở trong ly chè như mít tươi, sầu riêng, hạt thốt nốt, nhãn, sữa đặc, các loại thạch…
Nếu như bạn mới chỉ thưởng thức chè Thái ở Việt Nam, sao không thử một lần đi du lịch Thái Lan và thưởng thức một món chè Thái thực sự ở chính quê hương của món ăn này nhỉ?

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply