Gỏi Cá Nam Ô – Cùng Ăn Và Cảm Nhận

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Ẩm thực Đà Nẵng không thiếu món ngon, thưởng thức Gỏi Cá Nam Ô thì chắc chắn bạn sẽ có một cảm giác lâng lâng với nỗi niềm trong lòng khó mà diễn tả được, những dư vị còn đọng lại từ món ăn đã khiến bạn chỉ biết thốt lên rằng đây là một món ăn tuyệt vời.

Gỏi Cá Nam Ô - Cùng Ăn Và Cảm Nhận
Gỏi Cá Nam Ô – Cùng Ăn Và Cảm Nhận

Gỏi Cá Nam Ô Đà Nẵng

Đây là một món ăn được đặt biển là “dễ nghiện” bởi chính tính dễ ăn của nó nên đã rất nhiều thực khách chỉ nói thử một miếng mà đã ăn liền cả đĩa một lúc. Gỏi cá Nam Ô này được chế biến từ chính những con cá sống đó là cá cơm, cá tớp, cá mòi…. được đánh giá là ngon và hợp nhất đó chính là loài cá trích. Cá trích có thể sẽ nhiều người chưa biết đến nó nhưng chắc chắn một điều là bạn sẽ khen ngon khi ăn nó với một loài cá nào khác, loài cá này chỉ to cỡ ngón tay.

Gỏi Cá Nam Ô - Cùng Ăn Và Cảm Nhận
Gỏi Cá Nam Ô – Cùng Ăn Và Cảm Nhận

Cá được chế biến bằng cách cắt bỏ đầu đuôi tách người làm đôi rồi lấy phần thịt chính, sau đó họ đem đi ướp với các gia vị như riềng, tỏi, gừng cùng thính. Một điều khó thiếu với những món ăn như thế này đó chính là nước sốt. Nước sốt được chế biến chính bằng nước mắm Nam Ô, bột năng, bột ngọt, ớt sau đó đem đun sôi lên để tạo thành vị ngon cho món ăn tuyệt này.

Gỏi Cá Nam Ô - Cùng Ăn Và Cảm Nhận
Gỏi Cá Nam Ô – Cùng Ăn Và Cảm Nhận

Loài rau được lựa chọn để ăn kèm nó cũng rất phong phú tùy theo nhu cầu mỗi người, đặc trưng của nó thì sẽ là là đọt non ở đèo Hải Vân, lành ngạnh, lá dừng, lá trâm,… Hiện nay nó còn được ăn kèm với một số loại hoa quả như dưa chuột, chuối, xoài,… Cùng đến và thưởng thức món ăn ngon này nhé.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply