Hải sản Hồng Kông – Đậm ngọt hương vị biển khi đi du lịch

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Đất nước Hồng Kông được các du khách biết tới là một thiên đường của các món ăn về hải sản. Những món ăn hải sản Hồng Kông thu hút rất nhiều thực khách từ khắp nơi trên thế giới. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các món ăn hải sản nổi tiếng Hồng Kông nhé.

Hải sản Hồng Kông - Đậm ngọt hương vị biển
Hải sản Hồng Kông – Đậm ngọt hương vị biển

Hải sản Hồng Kông

Hải sản Hồng Kông rất phong phú và đa dạng về cách chế biến, bạn có thể thưởng thức đủ các món ăn như: xào, nướng, hấp, nướng. Hồng Kông có cách chế biến rất đa dạng và có hương vị đậm đà mang đúng phong cách ẩm thực Hồng Kông. Ngoài ra hải sản Hồng Kông cũng rất tươi sống và thơm ngon.

Các món ăn hải sản Hồng Kông là sự kết hợp hoàn hảo vị tươi ngon, ngọt thịt của hải sản với những gia vị đâm đà đặc trưng của Hồng Kông. Thưởng thức qua món ăn hải sản ở Hồng Kông chắc chắn sẽ khiến bạn phải nhớ mãi.

Hải sản Hồng Kông - Đậm ngọt hương vị biển
Hải sản Hồng Kông – Đậm ngọt hương vị biển

Hồng Kông có những con phố chuyên bán đồ ăn hải sản như phố Sai Kung, một còn phố nằm ven bờ biển nới tập trung rất nhiều các nhà hàng hải sản nổi tiếng nhất Hồng Kông.Tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn phần ăn cho mình, từ những con cá khổng lồ đến những loài hải sản quý hiếm khác. Vừa thưởng thức món ăn ngon bạn có thể vừa ngắm phong cảnh biển, một trải nghiệm rất thú vị.

Giá cả các mon ăn hải sản ở Hồng Kông được tính theo trọng lượng của hải sản và giá cả ở đây sẽ thay đổi theo từng mùa. Để đảm bảo một bữa ăn ngon và phù hợp với túi tiền của bạn thì bạn nên tham khảo trước giá cả về món ăn bạn chuẩn bị gọi.

Hải sản Hồng Kông - Đậm ngọt hương vị biển
Hải sản Hồng Kông – Đậm ngọt hương vị biển

Ngoài các món ăn tươi thì Hồng Kông cũng rất nổi tiếng với những đồ ăn hải sản khác nữa, một món ăn vặt khá phổ biến của người dân Hồng Kông. Có cơ hội du lịch Hồng Kông bạn đừng quên thưởng thức đồ ăn hải sản nổi tiếng Hồng Kông nhé.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply