=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Hang Lạng Phú Thọ là một điểm đến rất thú vị cho các bạn muốn tìm tòi và ngắm cảnh đẹp. Ở đây các bạn có thể ngắm được những dòng suối thác nước và đặc biệt và những núi thạch nhũ được hình thành từ hàng nghìn năm về trước. Đến đây bạn như được hòa mình vào thiên nhiên, không khí thoáng mát được tạo nên bởi hơi nước của những con thác nhỏ. Thật tuyệt vời nếu những ngày nghỉ cuối tuần các bạn được đi cùng với gia đình, bạn bè sắp xếp được thời gian có thể đi tham quan, ngắm cảnh, thư giãn ở một địa điểm rất độc đáo, và có thể được thư giãn sau 1 tuần làm việc mệt mỏi.

Hang Lạng Phú Thọ

Hang Lạng Phú Thọ
Hang Lạng Phú Thọ

Hang Lạng Phú Thọ nằm ở Xuân Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ và là hang đá dài nhất trong tất cả các hang đá ở Xuân Sơn. Thật thiếu sót nếu như bạn đến Phú Thọ đặc biệt là khi đến Xuân Sơn mà không tham quan hang đá, được ngắm những núi thạch nhũ ở nơi đây. Hang Lạng Phú Thọ nằm sâu bên trong lòng núi Ten và cửa hang được hướng về cánh đồng Mường Lạng. Vòm hang cao khoảng 20m và chiều rộng cũng từng tự nên rất thuận tiện và thích hợp để các bạn có thể tham quan ngắm cảnh.

Hang Lạng Phú Thọ
Hang Lạng Phú Thọ

Khi vào trong động, trước mắt chúng ta hàng hàng ngàn núi núi nhũ thạch với các kích thước hình dáng khác nhau. Những dải nhũ thạch kéo dài từ trên đỉnh kéo xuống, hay những mỏm nhỏ sát 2 bên thành. Kích cỡ của các thạch nhũ càng lớn thì thời gian hình thành càng lâu có thể lên đến hàng triệu năm. Nhiều người quan niệm những núi thạch nhũ là một tượng phật, tượng thần và từ đó hang được coi như là miếu thờ của làng Việt. Khi tham quan động chúng ta được ngồi lên thuyền của những người dân xung quanh đây, vừa tiện cho chúng ta có thể tham quan toàn bộ hang đá một cách dễ dàng vừa có thể tạo thêm cho người dân quanh đây được thêm một chút thu nhập. Dưới dòng nước đang đưa chúng ta vào động có loài cá anh vũ. Loài cá này chỉ có trong hang Lạng và trước kia dùng để tiến vua. Đây là địa điểm luôn thu hút được khách tham quan trong nước và nước ngoài. Còn chần chờ gì nữa hãy sắp xếp thời gian cùng bạn bè, gia đình đến tham quan Hang Lạng Phú Thọ nhé.

Hang Lạng Phú Thọ
Hang Lạng Phú Thọ
Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply