=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Hồ Ly Phú Thọ nhắc đến đây chắc hẳn các bạn rất tò mò về cái tên của địa điểm du lịch này. Khi nhắc đến tên các bạn có thể tưởng tượng ngay đến những câu chuyện có liên quan đến những con cáo. Nhưng thực tế tên của điểm du lịch rất ấn tượng này không liên quan gì đến những con cáo mà cái tên được bắt nguồn từ tên của 1 trong 2 khe nước chính tạo thành. Hồ Ly Phú Thọ được các bạn trẻ biết đến như 1 địa điểm tham quan, cắm trại và đặc biệt hơn là để sống ảo. Với không gian hoang sơ đẹp như những bức tranh vẽ, đến đây bạn có thể chụp những tấm hình tuyệt đẹp để lưu lại kỷ niệm về chuyến tham quan rất tuyệt vời.

Hồ Ly Phú Thọ
Hồ Ly Phú Thọ

Hồ Ly Phú Thọ

Hồ Ly Phú Thọ nằm ở Yên Lập Phú Thọ. Đây là hồ thủy lợi cung cấp nước chính cho việc trồng và phát triển nông nghiệp ở quanh đây với sức chứa khổng lồ khoảng 3 triệu m3 nước. Đến đây bạn như được hòa mình vào không gian thiên nhiên, hoang sơ khiến người ta cảm thấy như được hòa mình vào thiên nhiên đất trời. Hồ Ly Phú Thọ được hình thành bởi 2 khe nước khiến hồ không thể cạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngồi trên thuyền thả mình theo dòng nước ngắm những núi đá được phủ xanh bởi cây cối, xen vào đó là những âm thanh treo trẻo của những chú chim.

Hồ Ly Phú Thọ
Hồ Ly Phú Thọ

Hồ Ly Phú Thọ còn được biết đến như một điểm tham quan thu hút khách du lịch chính ở Phú Thọ. Ở đây còn có những khu sinh thái phục vụ cho việc tham quan của các du khách. Vẻ đẹp của thiên nhiên hoang sơ đâu phải bạn có thể dễ dàng tìm thấy. Ngoài cảnh đẹp mê hoặc lòng người, ở đây còn có những địa điểm vui chơi cùng những trò chơi rất thú vị như: leo núi, lướt ván, câu cá, đi thuyền… Hồ Ly Phú Thọ quả là một điểm đến tuyệt vời, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch và đây cũng là điểm đến tuyệt vời vào những ngày cuối tuần để thư giãn sau một tuần làm việc vất vả. Còn chần chờ gì nữa, hãy sắp xếp thời gian cùng với gia đình, bạn bè đến tham quan Hồ Ly Phú Thọ và đặc biệt hơn là hãy chụp những bức hình tuyệt đẹp nhé.

Hồ Ly Phú Thọ
Hồ Ly Phú Thọ
Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply