=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Hồ Tây là điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Nội với hàng ngàn lượt khách du lịch mỗi năm Ở đây hội tụ hết các địa điểm để các du khách thỏa sức khám phá như shopping, vui chơi, ăn uống… Với không khí thoáng mát của những hàng cây ven hồ khiến khách tham quan cảm giác thoải mái, cảm thấy được thư giãn khi tham quan ven hồ. Với làn nước trong xanh, rất khó các bạn có thể tìm được 1 địa điểm tuyệt vời như vậy trong trung tâm thành phố Hà Nội. Sau những ngày làm việc mệt mỏi, học tập vất vả đến với Hồ Tây các bạn sẽ được thư giãn giữa không gian yên tĩnh, thư giãn giữa lòng thành phố Hà Nội.

Hồ Tây

Hồ Tây
Hồ Tây

Hồ rộng khoảng 500ha nên đây là hồ tự nhiên rộng nhất ở Hà Nội. Nằm ở phía tây của trung tâm thành phố, Hồ Tây là địa điểm tụ họp của các bạn trẻ vào cuối tuần. Xung quanh đây rất nhiều địa điểm nổi tiếng như Phủ Tây Hồ, đền Quán Thánh, đình Nghi Phụ, đình Nghi Tàm… Phương tiện giao thông đi qua đây rất dễ dàng thuận tiện nhất vẫn là xe máy. Các bạn có thể thỏa sức ngắm phố phường và cảm nhận được không gian tươi mát ở đây. Nếu là khách du lịch, các bạn có thể lựa chọn một phương tiện giúp bảo vệ môi trường là xe xanh, xe điện.

Hồ Tây
Hồ Tây

Ngoài các địa điểm du lịch ở trên, ở đây còn có rất nhiều nơi để các bạn vui chơi như Công viên nước Hồ Tây. Với rất nhiều trò chơi thêm vào đó là không gian mát mẻ, công viên nước là 1 địa điểm không thể bỏ lỡ nếu tham quan Hồ Tây vào mùa hè. Với phong cách Á-Âu Sen Hồ Tây là địa điểm không thể bỏ lỡ của các tín đồ ăn uống. Với phong cách mới là ở Việt Nam Sen Hồ Tây luôn thu hút được sự chú ý của khách du lịch trong nước lẫn nước ngoài. Không chỉ có thế Hồ Tây còn là nơi tụ tập rất nhiều các shop bán đồ thời trang, quà lưu niệm. Các trục đường đê ven hồ như Xuân Diệu, Yên Phụ và đặc biệt là Tô Ngọc Vân luôn thu hút được khách du lịch trong và ngoài nước.

Hồ Tây
Hồ Tây
Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply