=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Nằm ở trung tâm thành phố Tokyo, Hoàng cung Nhật Bản Imperial Palaceđịa điểm du lịch Nhật Bản không thể bỏ qua mỗi đi tới thăm đất nước mặt trời mọc. Imperial Palace hiện là nơi sinh sống và làm việc của hoàng gia Nhật Bản.

Hoàng cung Nhật Bản - Imperial Palace
Hoàng cung Nhật Bản – Imperial Palace

Hoàng cung Nhật Bản – Imperial Palace

Nằm trong khu công viên rộng lớn và bao quanh bởi các tường hào, xung quanh trồng các cây cổ thụ lớn được chăm sóc kỹ càng, hoàng cung là khu vực lịch sử tôn nghiêm nhất của xứ hoa anh đào. Phía trước hoàng cung là cây cầu Nijubashi bắc qua một con hào sâu.

Cung điện Edo được xây từ thời Edo, đứng đầu là dòng họ sứ quân Tokugawa. Leyasu Tokugawa đã xây dựng nên lâu đài Edo như một biểu tượng của kinh tế và chính trị Nhật Bản thời đó. Cho đến năm 1868, khi đất nước quy về một mối, do nhà vua cai trị, kinh đô của Nhật Bản đã được chuyển từ Kyoto về Tokyo và Hoàng cung cũng được xây dựng từ vị trí Cung điện Edo. Cho đến ngày nay, những bức tường thành và hào nước của cung điện Edo xưa vẫn được giữ nguyên.

Hoàng cung Nhật Bản - Imperial Palace
Hoàng cung Nhật Bản – Imperial Palace

Hoàng cung Nhật Bản toát lên không khí uy nghiêm, trái ngược hẳn với thế giới năng động ồn ào của Tokyo. Hàng năm, hoàng cung mở cửa vào 2 lần: ngày 2/1 tết hàng năm và ngày sinh nhật của Nhật hoàng Akihito 23/12.

Vào những ngày thường trong năm, tuy không được vào thăm hoàng cung Nhật Bản nhưng du khách vẫn có thể được vào thăm khu vườn của cung điện, khu vườn phía đông và công viên Kitanomaru. Từ khu vườn ngoài trời của hoàng cung, du khách có thể nhìn thấy cây cầu Nijubashi. Cây cầu có 2 nhịp và được gọi là cây cầu mắt kính vì có hình dáng như hai tròng của chiếc kính mắt.

Hoàng cung Nhật Bản - Imperial Palace
Hoàng cung Nhật Bản – Imperial Palace

Xa xa sau hàng cây cổ thụ là bóng dáng của hoàng cung Nhật Bản với nhưng cung điện nhỏ tường trắng mái đen. Tuy vườn hoa là nơi được nhiều người đến thăm quan nhưng ở đây vẫn rất trật tự, bãi cỏ xanh ngắt với những cây được cắt tỉa cẩn thận.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền