=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Núi Cô Tiên xinh đẹp nằm ở phá Tây Bắc thành phố, Núi cô tiên rất cao được ví như một bức tường lớn chắn gió bão cho Nha Trang, được cho là một trong những nơi đáng sống ở Việt Nam.

Hùng vĩ vẻ đẹp Núi Cô Tiên
Hùng vĩ vẻ đẹp Núi Cô Tiên

Hùng vĩ vẻ đẹp Núi Cô Tiên

Cụm núi này có 3 đỉnh núi liên kết với nhau, người ta thường nói với nhau ngọn núi này nhìn như một người phụ nữ nằm xõa tóc, ngửa mặt lên trời xanh. Ta có thể nhìn thấy núi cô tiên rất rõ cả từ bốn phía của thành phố Nha Trang.

Hùng vĩ vẻ đẹp Núi Cô Tiên
Hùng vĩ vẻ đẹp Núi Cô Tiên

Tương truyền ngày xưa tại đây có một đạo quân đóng doanh trại ở đây, vị chủ tướng là một người thường rất bận việc công, thường để vợ trẻ đẹp ở nhà. Vào một ngày không may người chồng phải dẫn quân xa nhà lâu ngày không về, trong lúc người chồng xa vợ, quân lính của ông đã làm nhục vợ ông ở nhà, để giữ tiết hạnh người vợ đã tự tử và nằm trên ngọn núi. Để thương tiếc và kính trọng người phụ nữ này người dân từ đó gọi là núi cô tiên.

Hùng vĩ vẻ đẹp Núi Cô Tiên
Hùng vĩ vẻ đẹp Núi Cô Tiên

Hòn chồng được gọi cho một bãi đá nhô ra biển nhìn rất thơ mộng và vô cùng đẹp mắt, đây là địa điểm du lịch rất ưa thích của các đôi trai gái hẹn hò.

Núi cô Tiền còn tuyệt đẹp với khung cảnh thiên nhiên hữu tình khi bạn đi leo núi, bạn sẽ cảm nhận được không khí trong lành và cảm giác mát xe lạnh rất dễ chịu. Bạn còn có cơ hội ngắm nhìn thành phố Nha Trang từ trên cao rất tuyệt, còn rất nhiều điều thú vị ở nơi đây chờ đón bạn. Hãy chọn cho mình một tour du lịch Nha Trang vào ngày gần nhất nhé.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply