=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Du lịch Anh có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và thú vị, một trong số đó phaỉ nhắc tới bức tường Hadrin nổi tiếng ở Vương Quốc Anh. Hãy cùng tour du lịch Anh khám phá địa điểm du lịch Anh nổi tiếng này nhé.

Hùng vỹ Bức tường Hadrian
Hùng vỹ Bức tường Hadrian

Hùng vỹ Bức tường Hadrian

Bức tường Hadrinan này được người la mã xây dựng với mục đích để bảo vệ thuộc địa của họ là Britannia với các bộ lạc ở Scotland. Bức tường này dài tới 117km kéo từ biển iceland đến biển Bắc. Công trình vĩ đại này được xây dựng vào năm 122 sau công nguyên, dưới sự chỉ đạo của nhà vua của thành la mã Hadrian. Đây là một công trình lớn của thời kì này nhưng cũng chỉ mất 6 năm để hoàn thành toàn bộ sử dụng sức người.

Hùng vỹ Bức tường Hadrian
Hùng vỹ Bức tường Hadrian

Nhưng hiện nay vì chịu sự ảnh hưởng của thiên nhiên và thời gian nên chỉ còn một vài đoạn tường thành nổi tiểng này còn lại hiện đang được trung tu và bảo dưỡng bởi Vương Quốc Anh.

Tới năm 1987, bức tường Hadrin đã được tổ chức Unesco cho vào danh sách những di sản của cả thế giới. Ngày nay thì đây là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng nhất khu vực phía Bắc của Vương Quốc Anh.

Hùng vỹ Bức tường Hadrian
Hùng vỹ Bức tường Hadrian

Bao gồm rất nhiều khu nhà nghỉ giá rẻ cho khách du lịch có thể tới đây. Hệ thống nhà nghỉ khách sạn với đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra thì nơi đây cũng có rất nhiều các công trình lịch sử được phục chế như các khu tâọ luyện của các võ sĩ, doanh trại của các chiến binh thời La Mã.

Đây là một địa điểm du lịch lý tưởng, mang tính lịch sử cao. Hiện đã được coi là gi sản của thế giới, tới du lịch Anh bạn không nên bỏ qua địa điểm du lịch hấp dẫn này.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply