Hương vị hấp dẫn Cơm ghẹ Phú Quốc

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Cơm ghẹ Phú Quốc – Món ngon bạn không thể bỏ qua trong chuyến tham quan, du lịch Phú Quốc, nếu bỏ qua thì không khác gì bạn đã bỏ lỡ một điều thú vị trong chuyến tham quan, du lịch của mình.

Hương vị hấp dẫn Cơm ghẹ Phú Quốc
Hương vị hấp dẫn Cơm ghẹ Phú Quốc

Hương vị hấp dẫn Cơm ghẹ Phú Quốc

Cơm ghẹ Phú Quốc không được nỏi tiếng như nước mắm Phú Quốc, không gây được ấn tượng như gỏi cá trích, không đặc biệt như nấm tràm, rượu sim nhưng cơm ghẹ lại mang hương vị của biển đảo Phú Quốc.

Một vị khách khi trải nhiệm ẩm thực Phú Quốc đã nói rằng ai đã đã nếm thử qua cơm ghẹ Phú Quốc sẽ thây được cái tinh túy của biển nơi đây, sẽ thấy được tính bình dị, chất phác của người dân ơi này. Món cơm ghẹ hiện nay đã được đưa vào danh sách các món ăn đặc sản của du lịch Phú Quốc.

Hương vị hấp dẫn Cơm ghẹ Phú Quốc
Hương vị hấp dẫn Cơm ghẹ Phú Quốc

Cơm ghẹ Phú Quốc có thể được gọi là món cơm trộn giống như món cơm chiên hải sản, cơm ghẹ là sự kết hợp hoàn hảo của cơm trắng với thịt ghẹ luộc, trứng gà chiên, một chút nước tương kèm ớt. Hòa quyện tất cả nguyên liệu sẽ tạo ra hương vị rất dân dã, đạm đà mà có sức hấp dẫn bất cứ một thực khách khó tính nào.

Để có món cơm đặc trưng này thì phải sử dụng ghẹ từ Phú Quốc, ghẹ Phú Quốc có thịt rất chắc và có vị ngon hơn ghẹ ở các vùng khác bởi thế nên món cơm ghẹ Phú Quốc có hương vị rất thơm ngon và đặc trưng.

Cơm ghẹ Phú Quốc
Cơm ghẹ Phú Quốc

Dùng chung với cơm ghẹ Phú Quốc là dưa chua, dưa leo, cà chua đã thái lát, một ít rau sống thái nhỏ hoặc để nguyên cả lá và một chén nước mắm đã pha chế vừa, để thực khách có thể tự điều chỉnh độ đậm nhạt sao cho phù hợp với khẩu vị riêng của mình.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply