Khách sạn dưới nước lớn nhất thế giới tại Maldives

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Lặn ngắm vẻ đẹp đại dương là một trong những hoạt động mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị tuy nhiên không phải ai cũng đủ can đảm để lặn. Thật may mắn vì có một nơi bạn có thể ngắm nhìn thế giới đại dương ngay cả khi đang nằm trong phòng ngủ. Bạn hãy đến với Maldives và trải nghiệm những khoảnh khắc sống cùng đại dương tại khách sạn dưới nước lớn nhất thế giới.

Trải nghiệm thú vị với nhà hàng Subsix
Trải nghiệm thú vị với nhà hàng Subsix

Khách sạn dưới nước lớn nhất thế giới tại Maldives

Công trình khách sạn dưới nước tại Maldives được mô tả như một tòa tháp có hình đĩa bay khổng lồ như trong những bộ phim khoa học viễn tưởng. Công trình này có vốn đầu tư xây dựng lên tới hơn 50 triệu USD.
Khách sạn bao gồm hai sảnh chờ, các khu nhà hàng sang trọng và spa cao cấp. Được xây dựng trên mặt nước 7m và từ đây có những đường ống thủy trong suốt dẫn tới các phòng ngủ hiện đại nằm sâu dưới lòng biển tới 30m.

khach-san-doi-nuoc-lon-nhat-the-gioi-tai-maldives
Khách sạn dưới nước lớn nhất Thế Giới tại Maldives

Đến với khách sạn dưới nước này du khách có thể thư giãn trong những căn phòng hiện đại và sang trọng và hòa mình vào khung cảnh bao la của biển khơi với những rặng san hô và những đàn cá đang bơi lội xung quanh.

Với những du khách ưu thích mạo hiểm và muốn trải nghiệm những cảm giác mạnh mới mẻ thì có thể thử cảm giác lặn trực tiếp tới buồng thông áp trong khách sạn và tự đi đến buồng ngủ của mình. Hấp dẫn hơn nữa và du khách có thể tham gia chuyến du ngoạn tàu ngầm chỉ dành cho 3 người và xuống vưới đáy biển sâu thẳm.

Khách sạn dới nước lớn nhất thế giới tại Maldives
Khách sạn dưới nước lớn nhất thế giới tại Maldives

Khách sạn này không chỉ được mô tả như một con tàu không gian mà nó còn có khả năng di chuyển như những con tàu thực thụ. Khi gặp trường hợp khẩn cấp nó có thể trượt trên với tốc độ rất nhanh trên mặt nước đảm bảo an toàn cho những người bên trong.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply