Khách sạn Marina Bay Sand – Thiên đường nghỉ dưỡng Singapore

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Nghe đến từ khách sạn, chắc ai trong chúng ta cũng đều nghĩ rằng đó chỉ là nơi để nghỉ ngơi. Nhưng ở Marina Bay Sand thì không hề như vậy. Đây là nơi tích hợp rất nhiều yếu tố phục vụ cho du khách khi du lịch Singapore và đến đây như: nơi ở, trải nghiệm đồ ăn mang nét ẩm thực sang trọng cao cấp, được trải nghiệm mua sắm và vô số hệ thống tiện ích giải trí, các hội nghị và triển lãm mang đẳng cấp thế giới. Ở đây giống như là một địa điểm du lịch Singapore vậy

Khách sạn Marina Bay Sand
Khách sạn Marina Bay Sand

Khách sạn Marina Bay Sand

Marina Bay Sand là khách sạn lớn nhất của Singapore, khách sạn gồm 3 tòa tháp cao 55 tầng, có 2560 phòng nghỉ và 18 loại phòng khác nhau tùy theo nhu cầu của du khách.

Nếu muốn trải nghiệm sự cao cấp, có đến 230 phòng như vậy với dịch vụ quản gia, lối đi được ưu tiên dành cho khách VIP. Bạn cũng có thể ngắm được biển Trung Hoa từ tất cả các phòng và đường chân trời Singapore.

Khách sạn Marina Bay Sand
Khách sạn Marina Bay Sand

Khách sạn này cũng được coi là một trong những công trình phức tạp nhất được xây dựng từ trước đến nay. Tòa nhà được xây với các tháp nghiêng khoảng 26 độ và nối bằng 1 thanh nối ở tầng 23. Ở ban công được nối dài bằng một khu vườn treo, đưa tầm nhìn hướng đến một địa điểm tham quan mà bạn không thể bỏ qua: Garden by the Bay.

Ở đây còn có con đường nghệ thuật Marina Bay Sands Art Parth. Được coi là một trong những tổ hợp nghệ thuật lớn, con đường với 7 tác phẩm trình diễn lớn bởi 5 nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế sẽ tạo nên một không gian tuyệt vời tràn đầy cảm xúc. Đây là điều mà bạn không nên bỏ qua khi đến khách sạn này.

Khách sạn Marina Bay Sand
Khách sạn Marina Bay Sand

Còn rất nhiều điều thú vị ở khách sạn Marina Bay Sand đang chờ đợi bạn khám phá. Hãy đặt ngay 1 chuyến du lịch Singapore và thử đến đây nghỉ chân xem. Biết đâu bạn sẽ có một trải nghiệm mới lạ khi được nghỉ ngơi tại nơi sang trọng bậc nhất thế giới này.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply