=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn quan tâm là mình sẽ ở đâu khi đi du lịch Sapa. Chính vì vậy chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm về khách sạn ở Sapa, cách đặt như thế nào để được giá rẻ và phòng đẹp.

Khách sạn ở Sapa
Khách sạn ở Sapa

Khách sạn ở Sapa

Khách sạn và nhà nghỉ ở Sapa rất đa dạng và phong phú, có những nhà nghỉ bình dân nhất nhưng cũng có những khách sạn đẳng cấp quốc tế. Nói chung về chất lượng dịch vụ nhà ở của Sapa là rất tốt nên bạn không cần phải quá lo.

Khách sạn ở Sapa
Khách sạn ở Sapa

Lượng khách du lịch đổ về Sapa ngày một đông nên việc thiếu phòng và cháy phòng ở Sapa là điều bình thường. Có những dịp vào ngày lễ, bạn sẽ phải chịu đắt gấp đôi gấp 3 tiền phòng. Thế nên bạn cần phải đặt phòng trước khi đi là tốt nhất. Hơn nữa khi đặt phòng trước, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi giảm giá.

Khách sạn ở Sapa
Khách sạn ở Sapa

Nhà nghỉ trung bình khoảng 200.000nvđ-300.000vnđ/1đêm. nếu bạn có ý định đi lâu ngày hoặc đi vào những ngày bình thường thì việc mặc cả phòng là được bởi lúc này nhà nghỉ không có nhiều khách.

Khách sạn tầm trung giá 300.000vnđ đến 600.000vnđ/1 đêm.

Khách sạn cao cấp thì từ 50$ đến 170$/1 đêm

Bạn cũng có thể chọn các nhà dân để ăn ngủ tại nhà họ có giá chỉ từ 7$/1đêm . sẽ là một trải nghiệm thú vị khi bạn chọn cách này. Chúc các bạn có một chuyến đi du lịch vui vẻ và đầy ý nghĩa khi đến với Sapa xinh đẹp.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền