=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Ngoài những địa điểm du lịch Nha Trang đã quá quen thuộc ở Nha Trang, bạn sẽ nhận ra rằng nơi đây có quá nhiều điều thú vị, đẹp đẽ, mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Với đa dạng những con đảo lớn nhỏ vô cùng đẹp, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn về một đảo có rất nhiều điều thú vị ở đây đó chính là đảo Đầm Môn.

Khám phá bán đảo Đầm Môn
Khám phá bán đảo Đầm Môn

Khám phá bán đảo Đầm Môn

Bán đảo này thuộc vịnh Vân Phong, thuộc tỉnh Khánh Hòa cách Nha Trang khoảng 75km về phía bắc. Biển này rất êm ả đặc biệt nước ở đây siêu sạch và trong veo, được che bởi 2 hòn đảo khác nên quanh năm không lo có sóng lớn.

Khám phá bán đảo Đầm Môn
Khám phá bán đảo Đầm Môn

Bạn đến đây không chỉ vui chơi tắm biển mà bạn còn được thăm các làng chài và tha hồ tìm hiều về con người và cuộc sống nơi đây, có rất nhiều cảnh đẹp đây là một địa điểm lý tưởng cho các bạn thích chụp ảnh. Ở đây cũng có các dịch vụ như lặn biển ngắm san hô, và nếu bạn đi đông người có thể thuê tàu để đi ra các đảo lớn vui chơi, quả thật là vô cùng tuyệt vời.

Khám phá bán đảo Đầm Môn
Khám phá bán đảo Đầm Môn

Ngay việc đi bộ trên bãi biển ngắm cảnh vật cũng đã đầy sự thú vị, nếu bán có cơ hội đến với Nha Trang đừng bỏ qua Đầm Môn bạn nhé còn rất nhiều những điều thú vị ở nơi đây đang chờ đợi bạn đến khám phá.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply