=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Nha Trang là một thành phố biển xinh đẹp được rất nhiều vẻ đẹp trời cho như những bãi biển đẹp đến ngất ngây, những vịnh to nhỏ, những hòn đảo lớn bé nhấp nhô nhìn thật tuyệt đẹp, ngay cả khí hậu cũng ủng hộ Nha Trang khi vùng biển này có khí hậu ôn hòa ất thích hợp cho việc đi du lịch. Hãy cùng chúng tôi khám phá những địa điểm du lịch Nha Trang thú vị với chợ Đầm Nha Trang nhé.

Khám phá Chợ Đầm Nha Trang
Khám phá Chợ Đầm Nha Trang

Khám phá Chợ Đầm Nha Trang

Một trong những địa điểm đáng được tham quan và khám phá ở Nha Trang đó chính là chợ Đầm Nha Trang. Tên gọi là chợ Đầm bởi vì địa điểm nó nằm ở chỗ trước đây nó là cái đầm và đươc xây dựng lên và người ta gọi luôn đó là chợ Đầm.

Khám phá Chợ Đầm Nha Trang
Khám phá Chợ Đầm Nha Trang

Chợ đầm Nha Trang là một công trình kiến trúc khá đẹp và nó tọa lạc ngay trung tâm thành phố Nha Trang, ở đây được bán rất nhiều những sản phẩm, sản phẩm địa phương, hải sản và đồ lưu niệm.

Vào năm 2013 chính quyền Nha Trang đã cho xây dựng lại chợ Đầm, nơi đây là trung tâm thương mại lớn của Nha Trang. Nơi đây là một công trình kiến trúc rất độc đáo, nó gắn liền với lịch sử Nha Trang, và đây cũng là một địa điểm du lịch được tham quan rất đông đảo.

Khám phá Chợ Đầm Nha Trang
Khám phá Chợ Đầm Nha Trang

Với giá cả được bán trong chợ cũng khá rẻ nên nhiều người chọn chợ Đầm là nơi mua quà lưu niệm cho người thân ở đây. Nếu bạn có cơ hội đi du lịch Nha Trang hãy ghé qua chợ Đầm nhé.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply