=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Khi chuẩn bị đến Nha Trang chắc hẳn ai cũng nghĩ đến những bờ cát bên bãi biển tuyệt đẹp và những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng ở Nha Trang, tuy nhiên Chùa Long Sơn Tự  lại là một nơi linh thiêng mà bạn nên đến. Hãy cùng đi du lịch Nha Trang khám phá những điều thú vị ở ngôi chùa cổ kính này nhé.

Khám phá Chùa Long Sơn Tự
Khám phá Chùa Long Sơn Tự

Khám phá Chùa Long Sơn Tự

Chùa Long Sơn Tự có Kim Thân Phật Tổ được coi là vẻ đẹp yên ả thơ mộng của Thành Phố Nha Trang xinh đẹp. Giữa thành phố sôi động, sẩm uất, có một khoảng không gian yên bình dưới chân núi Trại Thủy, nơi đây có ngôi chùa Long Sơn hàng trăm tuổi thiêng liêng.

Khám phá Chùa Long Sơn Tự
Khám phá Chùa Long Sơn Tự

Trước đây có tên là Đăng Long Tự, chùa Long Sơn Tự hay còn gọi là chùa Phật Trắng, chùa long sơn có địa thế cực kỳ đẹp, chùa được xây dựng trên một khu đất khá cao và thoáng, có rất nhều cây cối xanh tươi, với những cây bồ đề lớn tạo thành hàng tỏa bóng mát cho chùa.

Ngày xưa Chùa Long Sơn Tự còn được gọi là Đăng Sơn tự, chùa là ngôi nhà mái tranh nằm ở trên đỉnh đồi Trại Thủy. Vào năm 1900 sau trận bão mạnh ngôi chùa đã sập hoàn toàn, tổ khai sơn chùa quyết định xây dựng chùa ở chân dưới chân đồi Trại Thủy. Hòa thượng Ngộ Chí đã cho xây dựng một ngôi chùa nhỏ chỉ với một gian hai chái rồi đổi tên chùa từ Đăng Sơn tự thành Long Sơn tự.

Khám phá Chùa Long Sơn Tự
Khám phá Chùa Long Sơn Tự

Theo di nguyện của Hòa Thượng Ngô Chí, đại gia đình họ Nguyễn đã cung hiến toàn bộ tài sản của chùa Long Sơn cho Hội An Nam Phật học vào năm 1936. Từ trên ngôi chùa này bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố Nha Trang xinh đẹp thơ mộng này, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác an nhiên trong tâm hồn khi đến với nơi đây.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply