=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Cung điện Kensington là một công trình kiến trúc từ thế kỷ 17, đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở London. Có cơ hội tới du lịch Anh bạn đừng quên bỏ quên địa điểm du lịch hấp dẫn naỳ.

Khám phá cung điện Kensington
Khám phá cung điện Kensington

Khám phá cung điện Kensington

Cung điện Kensington này từng là nới lưu giữ rất nhiều hiện vật, tranh ảnh, đặc biệt nhất là bộ sưu tập áo , váy của các nữ hoàng và công nương nước Anh qua các thời kỳ.

Đây cũng là nơi ở của công nương Diana đến khi bà qua đời. Ngày nay thì các nhà taoh mẫu và các nghệ sũ nổi tiếng ở Vương Quốc Anh đã tạo ra những không gian và những vật dụng trưng bày sống động để khiến cung điện Kensinton trở nên hâp dẫn hơn với khách du lịch.

Khám phá cung điện Kensington
Khám phá cung điện Kensington

Những người tham gia cải tạo cung điện Kensington có những tên tuổi nổi tiếng trong làng thời trang như Vivienne Westwood, William Tempest hay Stephen Jones. Những thử nghiệm ban đầu của các nhà thiết kế là những tác phẩm đương đại và những bộ áo váy mang đậm chất hoàng gia. Mỗi một nhà thiết kế được giao một phòng trong cung điện để cải tạo.

Những căn phòng tiếp tân trong cung điện này cũng nổi bật lên với những bức tranh vẽ trên tường thời Phục Hưng, những đồ gốm sứ và các đồ chế tác phong cách Á Đông.

Khám phá cung điện Kensington
Khám phá cung điện Kensington

Hàng trăm binh lính đứng dưới tượng vua William đệ tam , một biểu tượng bảo vệ tháp London được tái hiện sinh động trong một căn phòng rộng. Việc cải tạo lại bên trong cung điện Kensington nhằm mang lại cảm giác mới mẻ cho du khách khi tham quan cung điện.

Đây là một trong những địa điể du lịch hấp dẫn, chứa đựng rất nhiều dấu tích của lịch sử, sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về các thời kỳ lịch sử của Vương Quốc Anh. Du lịch Anh bạn đừng bỏ qua địa điểm này nhé.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply