=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Du lịch Anh có rất nhiều địa điểm du lịch thù vị và hấp dẫn, một trong số đó phải nhắc tới bán đảo Cornwall, bán đảo được đáh giá là địa hạt đẹp nhất ở nước Anh. Hãy cùng nhau khám phá hòn đảo xinh đẹp này nhé.

Khám phá đảo Cornwall
Khám phá đảo Cornwall

Khám phá đảo Cornwall

Đảo Cornawall là một hòn đảo nằm ở phía Tây Nam của Anh, hòn đảo này ở phía Tây của sông Tamar và trung tâm khu hành chính Truro. VỚi diện tích 3.562 km vuông, bao gồm cả các quần đảo Scilly nằm cách đất liền 45km. Tuy có diện tích rộng lớn nhưng mật độ dân cư ở đây khá thưa thớt cũng giống như cao nguyên Scotland. Dân số toàn đảo khoảng 512.520 và mật độ dân số thấp 144/km vuông.

Khám phá đảo Cornwall
Khám phá đảo Cornwall

Cornwall là vùng đất truyền thống của người dân Cornwall và nơi đây cũng được coi là một trong sáu dân tộc Celtic. Tình trạng của Cornwall hiện này đang được tranh cãi rất nhiều, người dân ở đây đang đòi có một trính phủ tự trị lớn hơn cho bán đảo Cornwall.

Cornwall được xem là một trong những bán đảo đẹp nhất của nước Anh, nơi đây cũng nổi tiếng với bộ môn thể thao trượt nước nhờ vào các đợt sóng đánh của biển Đại Tây Dương nên thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài nước ghé thăm.

Khám phá đảo Cornwall
Khám phá đảo Cornwall

Tới đây du lịch bạn cũng có thể tới một số địa điểm du lịch hấp dãn như lâu đài Michaels Mount, tòa lâu đài này được xây trên một cù lao cao hơn 400m. Bạn cũng nên ghé thăm thị trấn Ives, một thị trấn nằm ngay sát biển ở phía tây Cornwall.

Ngoài ra bạn có thể tới nhà kính Sden Project, viện bảo tàng Charlesttown, và rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác. Du lịch Anh bạn không nên bỏ qua bán đảo Cornwall, nơi đây còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply