Khám Phá phố cổ Edinburgh khi đi du lịch Anh

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Du lịch Anh có nhiều địa điểm tham quan du lịch, một trong số đó phải kể tới phố cổ Edinburgh, với kiến trúc vô cùng độc đáo nằm tại thủ đô Scotland. Nơi đây là một địa điểm du lịch hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Anh.

Khám Phá phố cổ Edinburgh
Khám Phá phố cổ Edinburgh

Khám Phá phố cổ Edinburgh

Khu phố này được nhiều người biết đến là một trong nhưng thành phố ấn tượng nhất ở Châu Âu. Nhiều khách du lịch cũng công nhận rằng phố cổ Edinburgh là thành phố đẹp nhất ở Anh.

Khám Phá phố cổ Edinburgh
Khám Phá phố cổ Edinburgh

Vẻ đẹp nơi đây không giống như ở London, một nơi rộng lớn và khá ồn ào, York đẹp như một bức tranh cổ tích nhưng lại khá buồn tẻ. Còn ở phố cổ Edinburgh là địa điểm hội tụ đầy đủ tất cả các vẻ đẹp của các địa điểm trên, thích hợp với những ai thích hội hè.

Sở hữu nhiều công trình kiến trúc độc đáo như lâu đài Edinburg và rất nhiều lâu đài cổ, bạn có thể xem Edinburgh là một trong những đô thị đẹp nhất ở Châu Âu. Bạn có thể tới đây du lịch bất cứ thời điểm nào trong năm, nơi đây nổi tiếng với nhiều lễ hội kéo dài từ hè sang đông, bạn sẽ không cảm thấy buồn chán khi ở đây.

Khám Phá phố cổ Edinburgh
Khám Phá phố cổ Edinburgh

Khu phố này nổi tiếng với lễ hội Edinburdh hàng năm, lễ hội nghệ thuật biểu diễn lớn nhất trên thế giới. Bạn cũng đừng quên ghế thăm lâu đài Edinburgh một biểu tượng của Scotland, nằm ngay trung tâm thàn phố, địa điểm du lịch bạn phải tới trong cuộc hành trình này.

Bên trong lâu đâì có rất nhiều bảo tàng và một ngôi làng nhỏ bé với những ngôi nhà mang nét truyền thống của Scotland. Để có thể tham quan hết toàn bộ lâu đài thì bạn phải mất khoảng 2 giờ đẻ ghe qua được tất cả phòng trưng bày ở đây.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply