Khám phá hang Sửng Sốt đẹp tuyệt diệu

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Khi đi du lịch Hạ Long du khách không thể bỏ qua một địa điểm du lịch Hạ Long tuyệt vời đó là hang Sửng Sốt. Đây là một trong những hang động đẹp nhất của khu du lịch Hạ Long với vẻ đẹp huyền ảo, kỳ diệu mang lại sự hứng thú của mọi du khách đến đây.

Khám phá hang Sửng Sốt đẹp tuyệt diệu

Khám phá hang Sửng Sốt đẹp tuyệt diệu

Nằm ở ngay trung tâm của Vịnh Hạ Long với hàng loạt những đảo đá gập gềnh nhấp nhô hiện lên trên mặt nước với nhiều hình dạng kỳ lạ, độc đáo. Muốn lên tới hang Sửng Sốt bạn phải men theo những con đường với những bậc đá cheo leo, luồn qua những cây rừng cùng các tán lá rậm rạp xanh mướt.

Khám phá hang Sửng Sốt đẹp tuyệt diệu

Hang Sửng Sốt được phân chia ra làm hai ngăn chính. Toàn bộ ngăn thứ nhất rộng lớn thênh thang không khác gì một nhà hát lớn. Khi nhìn lên trần hang bạn sẽ thấy một lớp thảm óng mượt như được làm bằng nhung vậy, còn có rất nhiều những nhũ đá sáng rực lung linh hệt như những chùm đèn.

Đến với ngăn thứ hai, hang Sửng Sốt sẽ mở ra cho bạn một khung cảnh mới với nhiều thứ khác lạ, thú vị. Đi vào sâu bên trong sẽ nhìn thấy một chùm ánh sáng rực rỡ ùa vào ánh mắt cùng những nhũ đá với nhiều hình dạng khác nhau đầy mê hoặc.

Khám phá hang Sửng Sốt đẹp tuyệt diệu

Quả đúng với cái tên Hang Sửng Sốt nó làm cho mỗi người đặt chân đến nới đây phải sửng sốt thực sự với vẻ đẹp lung linh huyền bí của nó. Sẽ thật tiếc nếu như đi du lịch Hạ Long bạn bỏ qua mà không khám phá Hang Sửng Sốt đấy nhé.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply