=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Du lịch Anh bạn không chỉ bị hấp dẫn bởi những kiến trúc độc đáo và nền văn hóa đa dạng ở đất nước này mà còn bởi những hoạt động văn hóa hết sức sôi động, một trong những hoạt động không thể không nhắc tới là khám phá hồ District. Hãy cùng khám phá địa điểm du lịch Anh đặc biệt này.

Khám phá hồ District
Khám phá hồ District

Khám phá hồ District

Hồ District nằm ở tỉnh Cumbria phía Tây Bắc của nước Anh. Đây được xem là công viên quốc gia lớn nhất ở nước Anh. Nơi đây bao gồm 16 hồ nhỏ và hơn 150 đỉnh núi cao vút. Cảnh đẹp ấn tượng nhất của hồ và núi đồi do sự ăn mòn của băng tuyết hàng năm phủ trắng nơi đây.

Khám phá hồ District
Khám phá hồ District

Thời gian lý tưởng nhât để bạn có thể ghé thăm hồ nước này là vào mùa xuân, tuy vậy nhưng các mùa khác bạn cũng thể tới đây để du lịch vì các mùa có sự khác nhau nhưng không rõ rệt lắm. Cắm trại ở đây mỗi khi sáng sơm, những tia nắng đầu ngày còn chưa kịp chiếu rọi thì bạn có thể dạo bước xung quanh để tận hưởng không khí trong lành cùng với việc ngắm nhìn những quang cảnh tuyệt dẹp xung quanh.

Một trong những trải nghiệm thật là tuyệt vời, nếu bạn là người ưa thích mạo hiểm thì bạn có thể men theo con đường đầy xác chết ở đây để đến thăm nghĩa địa và nhà thờ cổ. Gọi là con đường xác chết thôi nhưng tuyệt nhiên không có xác nào ở đây đâu, bạn đừng lo chỉ là các hgọi của người dân thời xưa dùng để đưa xác chết tới nghĩa địa bằng con đường này.

Khám phá hồ District
Khám phá hồ District

Bạn cũng có thể tổ chức hoạt động leo núi vì xung quanh hồ có rất nhiều ngọn núi, trong đó có 4 đỉnh cao nhất tới 4000m. Chắc chắn sẽ thỏa mãn được sở thích leo núi của bạn khi chinh phục những ngon núi ở đây. Leo lên tới đỉnh nhìn xuống bạn sẽ cảm thấy quên hết đi mọi mệt nhọc trên cả đoạn được khi nhìn xuống toàn bổ cảnh đẹp non nước, một bức tranh tuyệt đẹp.

Du lịch Anh tới với hồ District quả thật là một nơi vừa để giải trí, nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Nơi đây cũng sẽ làm thỏa mãn những du khách ưa mạo hiểm với nhiều hoạt động văn hóa hết sức sôi động.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply