=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Được xây dựng vào cuối thế kỷ 16 bởi Toyotomi Hideyoshi, lâu đài Osaka ngày nay đã trở thành một di sản văn hóa quan trọng được chính phủ Nhật Bản công nhận. Lâu đài Osaka còn là một địa điểm du lịch Nhật Bản hấp dẫn với khách du lịch trong nước và quốc tế bởi vẻ đẹp tráng lệ của mình.

Khám phá lâu đài Osaka
Khám phá lâu đài Osaka

Khám phá lâu đài Osaka

Trải qua bao cuộc chiến, lâu đài Osaka đã nhiều lần bị tàn phá và phải tu sửa lại. Cho đến năm 1997, toàn bộ lâu đài được sửa chữa lại, từ những bức tường trắng bên ngoài cho đến những lá vàng dát bên trong. Tất đều được sửa lại nhằm khôi vẻ đẹp tinh khôi của bức tường trắng bên ngoài và nét vàng lấp lánh sang trọng bên trong. Để thêm phần tráng lệ, bên trong và ngoài lâu đài được lắp thêm hệ thống đèn chiếu, làm nổi bật biểu tượng thành phố Osaka.

Khám phá lâu đài Osaka
Khám phá lâu đài Osaka

Nằm trong khu đất có diện tích khoảng 1km vuông và bao quanh bởi 2 con hào, lâu dài Osaka có chiều cao 40m. Từ tầng 1 đến tầng 7 lâu dài dùng để trưng bày các loại áo giáp, vũ khí và đồ vật được dùng ở thời xưa. Tầng 8 lâu đài là một đài quan sát, từ đây có thể nhìn bao quát được khung cảnh thành phố Osaka. Tầng 8 có phần mái được thiết kế theo kiểu truyền thống, làm nổi bật nét văn hóa Nhật Bản giữa lòng thành phố hiện đại.

Khám phá lâu đài Osaka
Khám phá lâu đài Osaka

Nằm bao quanh thành Osaka là hệ thống thành lũy, cổng, tháp pháo với những búc tường đá kiên cố. Ngoài ra, ở phía tây thành còn có vườn Nishinomaru trồng hơn 600 cây anh đào. Vào mỗi dịp hoa nở, nơi đây phủ kín màu hồng trắng cánh hoa. Nếu bạn tới đất nước mặt trời mọc, đừng quên thăm địa điểm du lịch Nhật Bản nổi tiếng này nhé.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền