=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Du lịch Anh bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng rất nhiều công trình độc đáo từ kiến trúc cho tới lịch sử lâu đời của chúng. Một trong những công trình đó là lâu đài Windsor, hãy cùng tour du lịch Anh khám phá tòa lâu đài cổ kính này nhé.

Khám phá lâu đài Windsor
Khám phá lâu đài Windsor

Khám phá lâu đài Windsor

Dù không nằm giữa London nhưng tòa lâu đâì Windsor là một công trình độc đáo gắn liền với lịch sử của Vương Quốc Anh trong suốt 1000 năm qua. Đa số các vị vua và các Nữ hoàng của nước Anh đều góp phần xây dựng và mở rộng tòa lâu đài này.

Khi đất nước bình yên, nó được mở rộng thêm các khu vực mới đầy tráng lệ và nguy nga. Còn vào những năm chiến tranh, lâu đài biến thành một pháo đài với những bức tường đá vững chắc.

Khám phá lâu đài Windsor
Khám phá lâu đài Windsor

Quá trình mở rộng và xây dựng biến tòa lâu đài thành một nôi có diện tích rông lớn lên tới 45.000m vuông. Không có tòa lâu đài nào trên thế giới còn có người sinh sống mà rộng lớn hơn Windsor.

Ngày nay tòa lâu đài này được mở cửa cho du khách vào tham quan, tuy nhiên những lúc nữ hoàng có mặt ở đây, rất nhiều khu vực sẽ bị hạn chế để đảm bảo an ninh cũng như sự riêng tư cho bà và các thành viên hoàng gia.

Tháp tròn của tòa lâu đài có vị trí ngay trung tâm của công trình, cũng ngay chính tại vị trí này tòa lâu đài bằng gỗ đầu tiên đã được vua William xây dựng. Sau này tòa lâu đài đã được mở rộng nhiều lần và được chuyển sang nguyên liệu là đá để tăng sự kiên cố vững chắc để bảo vệ chủ nhân bên trong.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply