=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Du lịch Anh không thể không nhắc tới lâu đài Windsor, một trong 3 nơi ở chính thức của hoàng gia của đất nước Anh. Dù lâu đài này không được nằm giữa London nhưng nơi đây là một nơi nghỉ ngơi ưa thích của nữ hoàng của nước Anh. Tòa lâu đài này cũng là một công trình vĩ đại và mang tính lịch sử đối với đảo quốc này trong 1000 năm qua.

Khám phá lâu đài Windsor
Khám phá lâu đài Windsor

Khám phá lâu đài Windsor

Đa số tất cả các vị vua và nữ hoàng của nước Anh đều có công xây dựng và mở rộng tòa lâu đài này. Lâu đài Windsor sau khi đất nước bình yên cũng được mở rộng thêm nhiều phần mới, rất tráng lệ và nguy nga. Tuy là như vậy nhưng vào thời kì loạn lạc thì tòa lâu đài Windsor lại trở thành một pháo đài vững chắc với nhiều bức tường đá cao.

Khám phá lâu đài Windsor
Khám phá lâu đài Windsor

Quá trình xây dựng và mở rộng đó đã khiến tòa lâu đài này có diện tích rất rộng lớn, chỉ tính riêng diện tích mặt sàn của lâu đài đã lên tới 45.000m vuông. Nữ hoàng Elizabeth II đã dành rất nhiều thời gian trong kì nghỉ của mình để ở tại lâu đài này.

Chính bởi không gian rộng lớn, đầy đủ tiện nghi, có đủ cho các nhu cầu giải trí cũng như các công việc của quốc gia nên nơi đây đặc biệt rất được ưa thích bởi các vị vua. Nơi đây vừa là một tòa lâu đài, vừa là một pháo đài bất khả sâm phạm. Nhưng sử dụng đôi khi chỉ với mục đích làm nhà ở.

Nơi đây có những khoảng thời gian được xem như là một nhà tù của những hoàng thân Anh. Hiện nay thì không còn có tòa lâu đài nào trên thế giới mà vẫn còn người sống mà rộng lớn như tòa lâu đài Windsor nữa.

Khám phá lâu đài Windsor
Khám phá lâu đài Windsor

Windsor ngày nay được mở cửa cho du khác vào thăm quan, chỉ những lúc có nữ hoàng ở tại đây thì khu vực sẽ bị hạn chế để đảm bảo an ninh cũng như sự riêng tư cho bà và những thành viên trong hoàng tộc.

Du lịch Anh bạn không nên bỏ qua địa điểm du lịch hấp dẫn này, chắc chắn tòa lâu đài hoàng gia này sẽ cho bạn những cảm nhận riêng biệt mà không đâu có được.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply