=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Một trong những địa điểm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ hàng đầu của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ đó là thành phố cổ Cappadocia. Với truyền thống văn hóa lâu đời của Hy Lạp cổ đại và những di sản của thiên nhiên độc đáo, thành phố Cappadocia đã được công nhận là di sản thiên nhiên thế giói từ năm 1985. Khi đi tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ không thể không tới đây ngắm cảnh.

Khám phá thành phố cổ Cappadocia
Khám phá thành phố cổ Cappadocia

Khám phá thành phố cổ Cappadocia

Bề mặt Cappadocia từ khoảng 50 triệu năm trước vốn là những khe nứt, sau đó, theo thời gian, nham thạch phun trào đã phủ kín bề mặt Cappadocia. Những núi đá mềm hình thành trải qua bao mưa gió bào mòn đã mang lại hình dạng độc đáo của Cappadocia ngày nay.

Từ xưa, người dân nơi đây đã biết tận dụng những núi đá mềm ấy, khoét thành những ngôi nhà hang động cũng như tu viện, nhà thờ… trở thành di sản hấp dẫn cho du lịch Thổ Nhĩ Kỳ ngày nay.

Khám phá thành phố cổ Cappadocia
Khám phá thành phố cổ Cappadocia

Nét kiến trúc độc đáo thành phố Cappadocia

Tại Cappadocia, bạn sẽ được khám phát rất nhiều về văn hóa, lịch sử, kiến trúc độc đáo đất nước Thổ Nhĩ Kỳ tại các giáo đường Yusuf, Durmus Kadir, Ortahane… Đặc biệt là baortangf ngoài trời Goreme, điểm đến hấp dẫn nhất đối với những du khách yêu thích khám phá giá trị văn hóa.

Hoạt động hấp dẫn nhất khi tới Cappadocia phải kể đến là ngắm vẻ đẹp thành phố từ trên khinh khí cầu. Khác với những điểm du lịch khác trên thế giới, Cappadocia toát lên một vẻ đẹp hùng vĩ từ đất đá mà có lẽ không một nơi nào khác có thể tạo ra được. Nhìn từ trên cao Cappadocia giống một khu rừng nấm khổng lỗ.

Khám phá thành phố cổ Cappadocia
Khám phá thành phố cổ Cappadocia

Cappadocia nổi tiếng bởi địa hình đặc biệt, không chỉ vậy, con người nơi đây đã tận dụng địa hình những núi đá mềm ấy, đào thành những ngôi nhà, công trình kiến trúc trong đó. Nếu bạn muốn thử cảm giác sống trong những ngôi nhà được đào sâu trong núi đá, hãy đến Thổ Nhĩ Kỳ và thăm thành phố cổ Cappadocia, đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm không thể nào quên

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply