=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Được xây dựng tại hòn đảo Sentosa, thủy cung Sea Aquarium mang đến cho du khách một khung cảnh đại dương bao la tuyệt đẹp. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng chúng khi đi tour du lịch Singapore.

Khám phá thủy cung Sea Aquarium
Khám phá thủy cung Sea Aquarium

Khám phá thủy cung Sea Aquarium

Được chính thức mở cửa vào tháng 11 năm 2012, thủy cung lớn nhất thế giới này là nơi trưng bày hơn 100000 sinh vật biển thuộc đến 800 loài. Có đến hơn 20000 loại san hô và có sức chứa 45 triệu lít nước. Ở See Aquarium còn có dòng sông lười được mệnh danh là dài nhất thế giới: khoảng 620 mét.

Khám phá thủy cung Sea Aquarium
Khám phá thủy cung Sea Aquarium

Ở See Aquarium, bạn sẽ được chiêm ngưỡng 10 khu đại dương nhân tạo mô phỏng lại 49 môi trường sống khác nhau của các loại sinh vật biển thuộc Đông Nam Á và cả khu vực vịnh Ả Rập. Trung tâm của thủy cung là một bể cá lớn được tạo thành bởi tấm kinh lớn nhất thế giới với chiều rộng 36 mét và chiều cao 8.3 mét. Vô số loài cá sẽ đập vào mắt bạn, từ những loài cá thân thuộc như cá mập, cá heo đến những loài cá lạ khác mà bạn chưa hề nhìn thấy trên tivi.

Những rặng san hô trải dài cũng chính là điểm thú vị của địa điểm này. Bạn sẽ cảm thấy thế giới sinh vật biển thật đa dạng và sinh động. Không gian đa chiều ở đây sẽ tạo cảm giác như bạn đang đi bộ dưới lòng đại dương vậy.

Khám phá thủy cung Sea Aquarium
Khám phá thủy cung Sea Aquarium

Bạn có thể chạm vào những con sao biển ngộ nghĩnh tai khu vực Touch Pool, một trải nghiệm khá thú vị. Ngoài ra, nếu cảm thấy đói bụng sau khi tham quan thủy cung, bạn có thể trải nghiệm bữa tối tại nhà hàng Đại dương. Xung quanh chỗ bạn ngồi là những sinh vật biển đang bơi lội tung tăng trong các lồng kính. Thực đơn sẽ đầy ắp những hải sản theo yêu cầu của các bạn.

See Aquarium quả thực có sức hấp dẫn đặc biệt với trẻ nhỏ. Nếu có điều kiện, hãy cùng gia đình của mình chuẩn bị một chuyến đi du lịch Singapore và tham quan thủy cung tuyệt đẹp này nhé!

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply