=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Vịnh Lan Hạ là một vùng vịnh yên bình nằm ở phía Đông của địa điểm du lịch Hạ Long – đảo Cát Bà, nhìn ra cửa Vạn. Đây là một vùng vịnh rất êm ả có hình vòng cung gồm khoảng 400 hòn đảo lớn nhỏ được bao phủ đầy cây xanh tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Khám phá Vịnh Lan Hạ

Khám phá Vịnh Lan Hạ

Khác với vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ còn khá hoang sơ, bị chia cắt với mặt biển thành nhiều vịnh nhỏ và có hàng trăm ngon núi với nhiều dáng vẻ độc đáo. Không những thế vịnh Lan Hạ còn có tới 139 bãi cát vàng mặc dù không rộng lớn trải dài nhưng chúng lại mang đến một vẻ đẹp nhỏ nhắn, xinh xắn và đầy tĩnh lặng tạo nên sự êm đềm, thoải mái cho mọi du khách đặt chân đến đây.

Khám phá Vịnh Lan Hạ

Với khí hậu mát mẻ,trong lành thì chúng ta có thể du lịch đến vịnh Lan Hạ vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Du khách đến với vịnh Lan Hạ nên đi xuyên qua rừng quốc gia Cát Bà, nơi nhiều loài thú quý sinh sống và khu rừng cây kim giao. Vượt qua đỉnh Ngự Lâm, ở cuối cuộc hành trình là làng chài Việt Hải một làng chài hoang sơ nơi mà các bạn có thể khám phá thêm được nhiều điều thú vị.

Khám phá Vịnh Lan Hạ

Đặc sản ở Lan Hạ là ghẹ, vẹm xanh, cá giò, tu hài, bào ngư, cua, cá mú.. dược nuôi bởi những làng bè nhỏ sông tách biệt. Nhà bè còn là nói cung cấp đồ hải sản tươi sống theo khẩu phần của thực khác.

Đến với vịnh Lan Hạ du khách không chỉ được thưởng thức du lịch tại đây mà còn có thể kết hợp đi xuyên từ vịnh Lan Hạ sang thăm quan các địa điểm du lịch bên Hạ Long như Hang Luồn, Đảo Nam Cát, Đảo Khỉ

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply