=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Vườn quốc gia Phú Quốc là một trong những vườn quốc gia nổi tiếng Việt Nam, nằm tại đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang. Vườn quốc gia này là khu dự trữ sinh quyển thế giới, nơi bảo vệ các loài động vật biển.

Khám Phá Vườn Quốc Gia Phú Quốc
Khám Phá Vườn Quốc Gia Phú Quốc

Khám Phá Vườn Quốc Gia Phú Quốc

Nhắc tới Phú Quốc, du khách sẽ nghĩ ngay đến một hòn đảo xinh đẹp, với nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, trong số đó có vườn quốc gia Phú Quốc. Một địa điểm du lịch Phú Quốc hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua khi đi du lịch Phú Quốc.

Vườn quốc gia Phú Quốc có diên tích khoảng 31.400 Hecsta, Vườn Quốc gia được chia ra làm 3 khu chính là phân khu bảo vệ, phân khu phục hồi sinh thái và phân khu hành chính. Rừng quốc gia Phú Quốc có thảm thực vật khá phong phú, chủ yếu là rừng, với địa hình đồi núi thấp, sở hữu vài trăm loài như: loài cây đại mộc, các loài phong lan quý và một số loài kí sinh khác.

Bên cạnh hệ thực vật phong phú, vườn quốc gia cũng có hệ động vật rất đa dạng, gồm 30 loài, trong đó có 5 loài quý hiếm được ghi vào sách đỏ như: sói, vượn pille, .. Với hệ sinh thái vô cùng đa dạng và phong phú, vườn quốc gia Phú Quốc đang là một trung tâm sinh học của Việt Nam.

Khám Phá Vườn Quốc Gia Phú Quốc
Khám Phá Vườn Quốc Gia Phú Quốc

Vườn quốc gia Phú Quốc hiện nay đang bảo tồn và phát triển các loài động vật quý hiếm có nguy cơ bị tuyệt chủng. Đến du lịch nơi đây, bạn sẽ được hòa mình vào với thiên nhiên hoang dã. Hấp dẫn nhất là khung cảnh thiên nhiên tự nhiên tuyệt đẹp, nơi có dòng suối đá với những thác nuwóc cao tới bảy tầng chảy suốt ngày đêm không mệt mỏi.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply