=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Trong những ngày hè nóng bức, việc có thể lựa chọn một khu du lịch để nghỉ ngơi thư giãn cùng với gia đình và bạn bè là rất cần thiết. Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Sơn Chắc chắn sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho bất kể du khách nào. Đến đây du khách sẽ được trải nghiệm những cảm giác thú vị mới mẻ, hoà mình vào cảnh vật thiên nhiên vô cùng đa dạng và phong phú. Với hệ thống núi đá vôi khá cao từ 700 – 1400 m nơi đây đã hình thành rất nhiều hang động đẹp. Không khí thì thoáng đáng trong lành quanh năm mát mẻ nghỉ ngơi tại đây thì không gì bằng.

Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Sơn

Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Sơn
Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Sơn

Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Sơn cách thành phố Việt Trì khoảng 80 km và cách Hà Nội 120 km. Phần lớn đường xá đến đây đều là đường quốc lộ thẳng đẹp không gập ghềnh khó đi, hơn nữa phương tiện đi lại cũng rất phổ biến thuận tiện cho du khách thoải mái lựa chọn phương tiện phù hợp với mình nhất để có thể thoải mái trong chuyến đi. Với tổng diện tích rừng lên đến hơn 18 nghìn ha, riêng phần lõi bên trong cũng vào khoảng 15 nghìn ha, riêng khu vực được bảo vệ nghiêm ngặt do có rất nhiều động thực vật quý hiếm là vào khoảng hơn 11 nghìn ha.

Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Sơn
Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Sơn

Điểm đặc trưng được xem là nổi bật nhất của Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Sơn không thể không nhắc đến đó chính là nơi đây là vườn quốc gia duy nhất tại Việt Nam có rừng nguyên sinh trên núi đá vôi. Được mẹ thiên nhiên ưu đãu ban tặng cho khí hậu thuận lợi địa hình phù hợp chính vì thế Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Sơn có một nền sinh học vô cùng đa dạng và phong phú. Tại đây có rất nhiều loại động thực vật quý hiếm được cho vào danh sách bảo tồn cao. Địa hình cảnh quan cũng rất đẹp phù hợp với những chuyến dã ngoại cuối tuần bên gia đình bạn bè.

Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Sơn
Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Sơn

Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Sơn Thu hút rất nhiều du khách ghé thăm không chỉ vì nó có nhiều động vật quý hiếm trong sách đỏ mà nơi đây còn được xem là khi vực giao tiếp của hai luồng thực vật chính là Mã Lai và Hoa Nam. Hệ thực vật vô cùng đa dạng nhất là các loài hoa Lan thì phát triển rất mạnh. Chính vì thế nếu ghé thăm nơi đây vào mùa hoa nở chắc chắn du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng tưởng như mình đang bước vào một thế giới huyền ảo còn xót lại giữa những thành thì nhà cao tầng khói bụi ngày nay.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply