=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Khu căn cứ Vàm Sát và đảo khỉ của Sài Gòn là khu rừng sinh thái ngập mặn nguyên sinh nằm trọn trong khu dự trữ sinh quyển thế giới Cần Giờ với những dòng sông uốn lượn,những cáng rừng bạt ngàn,những hồ nước êm đềm như 1 bức tranh. Đây là địa điểm không lên bỏ qua cho du khách khi có ý định đến với cực Nam của tổ quốc. Tại khu căn cứ này, đang lưu giữ rất nhiều hải sản, chim nước, chim di cư và một số động vật lưỡng cư trên cạn. Đây cũng được coi là khu rừng ngập mặn đầu tiên được công nhận là khu Dự trữ sinh quyển thế giới.

Khu căn cứ Vàm Sát và đảo khỉ

Khu căn cứ Vàm Sát – Đảo khỉ của Sài Gòn là một địa điểm thích hợp cho du khách tới thăm quan và nghỉ dưỡng. Nơi đây có rất nhiều loại động vật đang được bảo tồn, trong đó có đảo khỉ –  một địa điểm đang nuôi dưỡng rất nhiều loại khỉ. Hoặc có thể là Vàm Sát để tận hưởng không khí trong lành, thưởng thức ẩm thực tươi sạch ngay tại đây. Là địa điểm được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Khu căn cứ Vàm Sát - Đảo khỉ
Khu căn cứ Vàm Sát và đảo khỉ

Rừng ngập mặn Vàm Sát là địa điểm tiêu biểu của Cần Giờ, tại đây du khách có thể dùng đò để đi thăm quan. Khi đi vào trong, du khách có thể thăm quan những rừng thân cây sum xuê, rậm rạp nơi cửa biển, chụp ảnh đẹp, con trùng,… cảnh vật vô cùng mát mẻ và trong lành. Và nơi đây đã được công nhận là “khu dự trữ sinh quyển của thế giới”. Cũng tại nơi đây, du khách có thể vào thăm ” đầm dơi” , “tràm chim” , một địa điểm có rất nhiều rơi và hàng chục loài cò khác nhau.

Khu căn cứ Vàm Sát - Đảo khỉ
Khu căn cứ Vàm Sát và đảo khỉ

Điểm đến tiếp theo du khách không thể bỏ qua là đảo khỉ, một nơi đang có rất nhiều khỉ sinh sống. Khỉ ở đây lên tới gần 1.000 con, được thả trong tự nhiên và đây đang được phục vụ cho việc chụp ảnh của khách du lịch. Khi tới đây du khách có thể chụp ảnh và vui chơi cùng với những chú khỉ. Nhưng cũng cẩn thận vì đây là những chú khỉ khá quậy, có thể giật bất kì đồ gì của du khách. Và chúng có thể chêu du khách, cách phòng chống chúng là chuẩn bị những chiếc gậy, chúng sẽ tránh xa du khách.

Khu căn cứ Vàm Sát - Đảo khỉ
Khu căn cứ Vàm Sát và đảo khỉ

Đây là khu sinh thái giúp cho du khách có thể gần gũi với thiên nhiên, gần gũi với biển nhưng không khí thì vô cùng trong lành và mát mẻ. Tại nơi đây du khách cũng có thể thưởng thức những món ăn tươi ngon mà chỉ có ở nơi đây mới có được. Hãy cùng tới đây, miền đất trong lành và tươi mát sẽ giúp cho du khách có những thời gian nghỉ mát và nghĩ dưỡng thú vị nhất. Hãy cùng tới đây ngay thôi nào.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply