=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Khu du lịch sinh thái Sơn Kim một địa điểm nổi tiếng của tỉnh Hà Tĩnh. Nơi đây thu hút rất nhiều lượt khách du lịch hàng năm. Một khu du lịch hiện đại nhưng cũng vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Địa điểm có cả rừng núi, lẫn sông nước của nước ta. Hãy tới đây và cùng hòa mình và không gian tươi mát này.

Khu du lịch sinh thái Sơn Kim

Khu du lịch sinh thái Sơn Kim nằm ngay cạnh QL8, thuộc địa phận xã Sơn Kim – huyện Hương Sơn – Hà Tĩnh. Một khu du lịch được ví như một bức tranh thủy mặc xinh tươi mà trời đất ban tặng cho Hà Tĩnh. Một nét đẹp khuyến rũ mà vô cùng sinh động, hãy cùng đến đây và hòa mình vào thiên nhiên.

Khu du lịch sinh thái Sơn Kim
Khu du lịch sinh thái Sơn Kim

Khu du lịch được bao bọc bởi rừng núi xanh mướt, với những khuôn viên rộng rãi rợp bóng cây xanh; những hồ nước nhỏ, những khu nhà sàn được dựng ngay bên sườn núi, những thác nước đổ xối xả tung bọt trắng xóa…  những nét đẹp khó có thể tìm được ở nơi khác. Đây là địa điểm mà từng dòng du khách từ khắp mọi nơi đổ về đây tham quan và nghỉ dưỡng.

Khu du lịch sinh thái Sơn Kim
Khu du lịch sinh thái Sơn Kim

Tới với nơi đây, du khách có thể hòa mình vào với thiên nhiên, hòa mình vào với cảnh sắc tươi đẹp. Khi đến đây, du khách đừng bỏ qua những khu rừng nguyên sinh với một hệ động thực vật khá phong phú và đa dạng, với những dòng suối trong xanh với nhiều bãi đá, cát tự nhiên, nhiều thác nước hùng vĩ của dãy núi rừng Hương Sơn. Nơi có những dòng nước bọt trắng xóa từ trên cao đổ xuống, cùng ngâm mình trong dòng khoáng nóng mà đất mẹ ban tặng, … những đặc điểm mà khó nơi nào có được. Bên cạnh đó, sự phát triển của nơi đây, bây giờ du khách còn có thể thưởng thức những dịch vụ khác như tắm nước khoáng nóng, du lịch mạo hiểm – săn bắn, du lịch nghỉ dưỡng – chữa bệnh… vô cùng phát triển.

Khu du lịch sinh thái Sơn Kim
Khu du lịch sinh thái Sơn Kim

Đến với nơi đây, du khách có thể trèo đèo, lội suối, có thể hòa mình bào với không gian mà thiên nhiên đã ưu ái và ban tặng cho nơi đây. Một dòng suối ấm sẽ giúp du khách thư giãn và nghĩ dưỡng, làm giảm bớt mệt mỏi sau những ngày lao động mệt nhọc. Đây cũng là mọt phần để giúp cho du lịch của tỉnh nhà đi lên, giúp cho những người dân nơi đây phát triển và tự hào giới thiệu về quê hương đất nước của mình. Hãy cùng đến đây, đến với những người dân ấm áp, nồng hậu và vô cùng hiếu khách, để cùng thêm yêu quê hương đất nước mình. Hãy sách balo lên và đi thôi, miền đất hứa đợi bạn khám phá.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply