=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Khu phố cổ Hà Nội nhắc đến đây chắc các bạn cũng biết khu phố nổi tiếng nhất Hà Nội rồi chứ. Khu phố giữ được nét đặc trưng, văn hóa, kiến trúc của người xưa. Khu phố luôn đông đúc khách tham quan du lịch trong nước và nước ngoài. Ai đến đây cũng luôn có những kỉ niệm thật đẹp với những con phố quán ăn trải dài hay người dân vui vẻ hiếu khách. Bạn muốn có những kỉ niệm đẹp tại sao bạn không đến với Khu phố cổ Hà Nội để tham quan giải trí. Thiệt thòi nhất là khi tham quan Hà Nội mà bạn không ghé qua khu phố cổ này.

Khu phố cổ Hà Nội
Khu phố cổ Hà Nội

Khu phố cổ Hà Nội

Khu phố cổ Hà Nội là tên thông thường mà người xưa hay gọi về khu phố này. Khu phố tập trung của các tiểu thương và các làng nghề nhỏ hình thành nên 1 khu phố có nghề đặc trưng. Khu phố thuộc địa bàn Hoàn Kiếm, Hà Nội. Phía bắc là phố Hàng Đậu, phía nam là các phố Hàng Bông, Hàng Gai. Phía đông là đường Trần Nhật Duật, Phía tây là phố Phùng Hưng. Khu phố cổ Hà Nội có diện tích khoảng 100ha và có 76 tuyến phố thuộc 10 phường. Đặc trưng của khu phố cổ là kiến những của những tòa nhà. Các căn nhà mái ống mặt tiền thò thụt không đều, mái ngói nghiêng. Có những con phố ngõ chỉ vừa cho 1 chiếc xe máy có thể đi ra vào. Đây là một khu phố đang để bạn khám phá, tham quan phải không nào.

Khu phố cổ Hà Nội
Khu phố cổ Hà Nội

Hiện nay,  Khu phố cổ Hà Nội vẫn giữ được nét truyền thống với những sản phẩm đặc trưng của mỗi làng nghề như Hàng Mã, Hàng Thiếc, Hàng Tre… một số con phố không giữ được làng nghề thì thay vào đó họ buôn bán nhỏ lẻ, bán đa dạng về các loại mặt hàng khiến cho khu phố luôn đông đúc. Những món ăn trong khu phố luôn để lại cho khách nước ngoài những cảm xúc, kỷ niệm không thể quên về Việt Nam. Phố Hàng Buồm luôn làm cho các thực khách hài lòng, nhớ mãi về những món ăn ở đây. Một khu đầy đủ các mặt hàng đặc trưng, xen lẫn các mặt hàng của các tiểu thương nhỏ lẻ bán đây chắc chắn là 1 khu phố rất thích hợp để tham quan, mua sắm.

Khu phố cổ Hà Nội
Khu phố cổ Hà Nội
Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply