Khu Phố Petaling Malaysia – Mua Sắm Thả Ga

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Hỏi bất cứ ai đã từng đến khu phố Petaling Malaysia và họ sẽ nói Malaysia như là một thiên đường mua sắm. Một khu mua sắm nổi tiếng, toàn bộ khu vực biến thành một chợ đêm nhộn nhịp và sôi động khi trời tối, với hàng trăm gian hàng bán tất cả các loại công cụ với giá rẻ như bèo, trở thành địa điểm du lịch Malaysia hấp dẫn nhất trong đêm của thành phố.

Khu Phố Petaling Malaysia - Mua Sắm Thả Ga
Khu Phố Petaling Malaysia – Mua Sắm Thả Ga

Khu Phố Petaling Malaysia

Petaling có đầy ắp các cửa hàng và các cửa hàng bán hàng hóa và thực phẩm. Một biển hiệu cảnh báo chống lại việc bán hàng giả cung cấp một thú vị – thậm chí mỉa mai – tương phản như toàn bộ đường phố là thực tế rải rác những nhãn mác giả các mặt hàng hiệu, từ các túi xách, đồng hồ, giảng viên, quần áo.

Khu Phố Petaling Malaysia - Mua Sắm Thả Ga
Khu Phố Petaling Malaysia – Mua Sắm Thả Ga

Đối với người mua sắm trên một ngân sách eo hẹp hoặc những người tìm kiếm hàng hoá mang nhãn hiệu giá rẻ, Petaling sẽ là điểm dừng chân đầu tiên của họ vì nó cung cấp không chỉ đa dạng mà còn giá trị đồng tiền là giá có thể được tiếp tục chọn ra thông qua thương lượng khó khăn.

Khu Phố Petaling Malaysia cũng được lấp đầy với những cơ hội để khám phá văn hóa ẩm thực địa phương tại các nhà hàng Trung Quốc hải sản có thể được tìm thấy ở mọi góc, và các cửa hàng bán tất cả các loại đồ ăn nhẹ được trải dài dọc theo đường phố, kết quả là một hỗn hợp thú vị của hương thơm đầy không khí đó là khá khó để cưỡng lại.

Khu Phố Petaling Malaysia - Mua Sắm Thả Ga
Khu Phố Petaling Malaysia – Mua Sắm Thả Ga

Điều tốt nhất về nơi đây đó chính là hầu hết các cửa hàng được mở cho đến rất muộn vào ban đêm, với một số thậm chí ở lại mở cửa đến 4:56 vào buổi sáng. Đối với một danh sách được đánh giá cao đề nghị của thực phẩm để thử trong và xung quanh Petaling Street, hãy đến khám phá Chinatown. Đây chắc chắn sẽ là chuyến đi thú vị dành cho bạn.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply